சீர்படுத்தி நிலை நிறுத்துபவரே – Seerpaduthi nilai Niruthubavarae

Deal Score0
Deal Score0

சீர்படுத்தி நிலை நிறுத்துபவரே – Seerpaduthi nilai Niruthubavarae

சீர்படுத்தி நிலை நிறுத்துபவரே
பெலப்படுத்தி பயன் படுத்துபவரே

வாக்குத்தத்தங்களை நிறைவேற்றும் தெய்வமே
உம் வார்த்தை ஒன்றும் கீழ விழவில்லையே

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
யேசுவே

1.விழுந்து போன தாவீதின் கூடாரத்தை
மறுபடி எடுப்பித்து கட்டுவேன் (நிறுத்துவேன்) என்றீரே
விழுந்து போன என்
வாழ்க்கையை நீர் மறுபடி
நிலைநிறுத்துவீர்
பழுதாய் போன என்
வாழ்க்கையை நீர் நிச்சையம் சீர்படுத்துவீர் – உம்மை ஆராதிப்பேன்

2.தள்ளப்பட்ட மரமாய் நான் கிடந்தேன்
உம் கரம் தூக்கி என்னை நிறுத்தியதே
உம் சுவாசத்தை என்மேல் ஓதினீரே கணிதரும்படி செய்தீரே
உம் ஆவியை எனக்குள் ஊற்றினீரே என்னை செயல் படும்படி செய்தீரே

என் மேல் உதிக்கும் வெளிச்சம் நீரே
புதிய காரியங்கள் செய்பவர் நீரே -2

Seerpaduthi nilai Niruthubavarae song lyrics in english

Seerpaduthi nilai Niruthubavarae
Belapaduthi payan Paduthubavarea

Vaakuthathangalai Niraivetrum deaivamae
Um vaarthai ondrum kizha Vizhavilaiyae

Ummai aaradhipen
Ummai aaradhipen
Ummai aaradhipen
Yesuvae

1.Vizhundhu pona thaavidhin koodarathai
Marubadi edupiththu kattuven (niruthuven) endreerae (2)
Vizhundhu pona en
Vaazhkaiyai neer marubadi
Nilainiruthuveer
Pazhudhai pona en
Vaazhkaiyai neer nitchaiyam seerpaduthuveer

Ummai aaradhipen

2. Thallapatta maramaai naan kidandhen
Um karam thooki ennai niruthiyadhae (2)
Um suvasathai enmeal oodhinirae kanitharumbadi seaidhirae
Um aaviyai ennakul ootrinirae ennai seayal padumbadi seaidhirae

Ummai aaradhipen

En meal oodhikum vealicham neerae
Pudhiya kaariyangal seaibavar neerae (2)

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo