ஏதேனின் ராஜாவே – Yethenin Rajavae Erusalemin

Deal Score0
Deal Score0

ஏதேனின் ராஜாவே – Yethenin Rajavae Erusalemin Tamil Christiansong lyrics, Written, Tune and sung by Grace Immanuvel.

ஏதேனின் ராஜாவே
எருசலேமின் கூடாரம்
நீர் தங்கும் வாசஸ்தலம்
அது ஏழைகளின் ஜெப கோபுரம் -2

1.தேவரீர் எழுந்தருளிய தேவ ஆலயம்
தேவன் தங்கி தாபரிக்கும் துாய ஆலயம் -2
சாலமோன் கட்டி எழுப்பிய சௌந்தரிய ஆலயம்
அது மனமகிழ்ச்சி கானுகின்ற மகிமை ஆலயம் -2

ஆலயம் ஆலயம்-2
தேவ ஆலயம் -2 – ஏதேனின்

2.விண்ணப்பத்திற்கு பதில் கொடுக்கும் வின்னவர் ஆலயம்
மன்னிப்பதற்கு மனமிறங்கும் மன்னவர் ஆலயம் -2
சுகந்த வாசம் வீசும் இந்த சுந்தர ஆலயம்
மனமுந்தவர்கு மகிழ்ச்சி தரும் மகாஆலயம் -2

ஆலயம் ஆலயம்-2
தேவ ஆலயம் -2 – ஏதேனின்

3.இஸ்ரவேலர் கூடிநின்று துதித்த ஆலயம்
பரிசுத்தர்கள் பாடி போற்றும் பரம ஆலயம் -2
பாவம் போக்கும் பரிசுத்தரின் புனித ஆலயம்
அது புத்தி தெளியும் பக்தர்களின் ஆலயம்-2 – ஆலயம்

Yethenin Rajavae Erusalemin Song Lyrics in English

Yethenin Rajavae Erusalemin Koodaram
Neer Thangum Vasasthalam
Athu Yealaikalin Jeba Koburam -2

1.Devareer Eluntharuliya Deva Aalayam
Devan thangi Thabarikkum Thooya Aalayam-2
Solomon Katti Eluppiya Sownthariya Aalayam
Athu Mana Magichi Kaanukintra Magimai Aalayam-2

Aalayam Aalayam-2
Deva Aalayam -2- Yeatheanin

2.Vinnapaththirk pathil Kodukkum Vinnavar Aalayam
Mannipatharkku Manamirangm Mannavar Aalayam-2
Sugantha Vaasam Veesum Intha Sunthra Aalayam
Manamunthavarkku Magilchi Tharum Maha Aalayam-2

Aalayam Aalayam-2
Deva Aalayam -2- Yeatheanin

3.Isravelar Koodi Nintu Thuthitha Aalayam
Parisuththargal Paadi Pottrum Parama Aalayam-2
paavam Pokkum Parisutharin Punitha Aalayam
Athu Puththi Theliyum Baktharkalin Aalayam-2- Aalayam

யூத ஜெப ஆலயம்,BCA prayer house Arakkonam
பாடல், இராகம். பாடியது திருமதி கிரேஸ் இம்மானுவேல் மற்றும் இம்மானுவேல் (Blinds). ஏதேனின் ராஜாவே song Lyric, Yethenin Rajavae Erusalemin song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo