இயேசுவின் தோட்டத்தில் நறுமணம் – Yesuvin Thottathil Narumanam

Deal Score0
Deal Score0

இயேசுவின் தோட்டத்தில் நறுமணம் – Yesuvin Thottathil Narumanam

இயேசுவின் தோட்டத்தில் நறுமணம்
வீசிட வாருங்கள் பிள்ளைகளே -அந்த
திருச்சபை தோட்டத்தில் அரும்புகளாய்
நின்று வளருங்கள் பிள்ளைகளே

கரும்பினை சுவைக்கும் வண்டுகள்போல
திருமறையைக் கற்று தேர்ந்திடுங்கள்
விரும்பியே மறையின் வழியில் நடந்து
வாழ்ந்திடுங்கள் சான்று பகர்ந்திடுங்கள்

Yesuvin Thottathil Narumanam song lyrics in English

Yesuvin Thottathil Narumanam
Veesida Vaarungal pillaigalae Antha
Thirusabau thottathil Arumbukalaai
Nintru Valarungal Pillaigalae

Karumbinai Suvaikkum Vandugalpoa
Thirumaraiyai Kattu Thearnthidungal
Virumbiyae Maraiyin Vazhiyil Nadanthu
Vaalnthidungal Saantru pagarnthidungal

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo