Yesuvin Naamam Athisayamae song lyrics – இயேசுவின் நாமம் அதிசயமாமே

Deal Score0
Deal Score0

Yesuvin Naamam Athisayamae song lyrics – இயேசுவின் நாமம் அதிசயமாமே

இயேசுவின் நாமம் அதிசயமாமே
என்றென்றும் கர்த்தரை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
என்னை விசாரிக்கும் அன்புள்ள இயேசுவே
எப்போதும் என்னுள்ளம் ஜீவிக்கின்றார்

  1. காடு மலையும் மேடானாலும்
    கர்த்தரே வழிகாட்டி நடத்தினார்
    இம்மானுவேல் அவர் என்னோடிருந்துமே
    இம்மட்டும் காத்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
  2. போக்கும் வரத்தும் ஆபத்திலும்
    காக்கும் தம் பலமான கரங்களே
    நம்பிடுவேனே நான் அண்டிடுவேன் நித்தம்
    நன்றி மறவாமல் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
  3. நிந்தை சுமந்த நேரங்களில்
    தந்தை தம் பெலமீந்து தேற்றினாரே
    என்னென்ன துன்பங்கள் இன்னும்
    வந்தாலுமே – மென்மேலும்
    இயேசுவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
  4. சோதனையான வியாதிகளில்
    வேதனை மரண படுக்கையிலும்
    சித்தம் நிறைவேற முற்றும் குணமாக்கி
    ஜீவன் அளித்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
  5. பாக்கியமான இரட்சிப்புமே
    பெற்றேன் இக்கனமான அழைப்புமே
    ஆனந்த தைலத்தின் வல்ல அபிஷேகம்
    அன்போடு ஈந்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
  6. என்று வருவார் என் இயேசுவே
    ஏங்கி என் மனமே தவித்திடுதே
    கற்புள்ள கன்னிகை கூட்டமுடன் சேர்ந்து
    கர்த்தரைக் கண்டு நான் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Yesuvin Naamam Athisayamae song lyrics in english

Yesuvin Naamam Athisayamae
Entrentum Kartharai Sthoththarippean
Ennai Visarikkum Anbulla Yesuvai
Eppothum Ennullam Jeevikkintraar

1.Kaadu Malaiyum Meadanalum
Kartharae Vazhikaatti Nadathinaar
Immanuvean Avar Ennodirunthumae
Immattum Kaththathaal Sthoththarippean

2.Pokkum Varathum Aabaththilum
Kaakkum Tham balamana Karangalae
Nambiduveanae Naan Andiduvean Niththam
Nantri Maravamal Sthoththarippean

3.Ninthai Sumantha Nearangalil
Thanthai tham Belameenthu Theattrinarae
Ennenna Thunbangal Innum
Vanthaluamae Menmealum
Yesuvai Sthoththarippean

4.Sothanaiyana Viyathikalail
Vedhanai marana Padukkaiyilum
Siththam Niraivera Muttrum Gunamakki
Jeevan Aliththaal Sthoththarippean

5.Bakkiyamana Ratchiyumae
Pettron Ikkanamana Alaippumae
Aanantha Thailaththin Valla Abishegam
Anbodu Eenthathaal Sthoththarippean

6.Entru Varuvaar En yesuvae
Yeangi En Manamae Thavithiduthae
Karpulla Kannikai Koottamudan searnthu
Kartharai Kandu Naan Sthoththarippean

Sis. சாராள் நவரோஜி

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo