இயேசுவே தாருமே – Yesuve Thaarumey

Deal Score0
Deal Score0

இயேசுவே தாருமே – Yesuve Thaarumey Tamil Christian song lyrics, Written tune and sung by Pastor.M.Joseph Arulraj. Jesus The Hope Ministries

அழிந்திடும் ஜனத்திற்காய்
அழுதிட வேண்டுமே
ஆத்தும பாரத்தினால்
நிறைந்திட வேண்டுமே

இயேசுவே தாருமே ஆத்தும பாரமே
ஆயுளெல்லாம் என் ஆசை அதுவே
ஆகாரம் அதுவே

1.என் ஜனம் மேல் வரும் பொல்லாப்பை
நான் கண்டு ஏங்குகின்றேனையா
ஏழை நான் இப்போதே
எப்படியும் எந்தன் இந்திய ஜனங்கள்
இயேசுவை அறிந்திட என்னையே தருகிறேன்

2.திறப்பிலே நின்றிடும் தேவ மனிதனாய்
தினமும் என்னை நீர் மாற்றிடும் தெய்வமே
தீமைகள் வெறுத்திட
தூயோனாய் வாழ்ந்திட
தேவ பெலன் என்னுள் தாரும் என் தெய்வமே

3.தூய ஆவியின் நல்ல துனையோடு தினமும்
தேவனின் பாரத்தை உணர்ந்திட வேண்டுமே
உண்மையாய் ஜெபித்து ஊழியம் செய்திட
உணர்வுள்ள இருதயம் இன்றே தாருமே

இயேசுவே தாருமே song lyrics, Yesuve Thaarumey song lyrics, Tamil songs

Yesuve Thaarumey song lyrics in English

Alinthidum Janathirkkaai
Aaluthida Vendumae
Aathuma Paarathinaal
Niranthida Vendumae

Yesuvae Thaarumae Aathuma Paaramae
Aayuellelaam En Aasai Athuvae
Aagaaram Athuvae

1.En Janam Mel Varum Pollappai
Naan Kandu Yeangukintreanaiya
Yealai naan Ippothae
Eppadiyum Enthan Indiya Janangal
Yesuvae Arinthida Ennaiyae Tharukintrean

2.Thirappilae Nintridum Deva Manithanaai
Thinamum Ennai Neer Mattridum Deivamae
Theemaigal Veruthida
Thooyonaai Vaalnthida
Deva Belan Ennul Thaarum En Deivamae

3.Thooya Aaviyin Nalla Thunaiyodu Thinamum
Devanin Paaraththai Unarthnthida Vendumae
Unmaiyaai Jebithu Oozhiyam Seithida
Unarvulla Irudhayam Intrae Thaarumae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo