இயேசுவே நீங்க தான் – Yesuve Neenga Thaan

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசுவே நீங்க தான் – Yesuve Neenga Thaan

இயேசுவே நீங்கதான் எனக்கெல்லாம் நீங்கதான்- 2
என் தேவன் நீங்கதான் என் தேவை நீங்கதான்
என் மீட்பர் நீங்கதான் என் வாழ்வே நீங்கதன் – 2

1). இருண்ட என் வாழ்வில் ஜீவ ஓளியேற்றி
தள்ளாடும் என்னை உம் தோலினில் தூக்கி – (2)
நீங்கதான் இயேசுவே என்னை தேடி வந்திங்க
அழுகிற என்னை தேற்றி தினம் பாடா செய்திங்க – (2)

  • நீங்கதான் இயேசுவே எனக்கெல்லாம் நீங்கதான்- 2 – இயேசுவே…

2). மனதுருகி என்தன் காயங்கள் கட்டி
கசந்தன் என் வாழ்வை மதுராமாய் மாற்றி – (2)
நீங்கதான் இயேசுவே என் அருகில் வந்திங்க
தவிக்கிற என்னை தேற்றி தாம் தோலில் சுமந்திங்கா – (2)

  • நீங்கதான் இயேசுவே எனக்கெல்லாம் நீங்கதான்- 2 – இயேசுவே…

3). தாய்போல உருகி அழுகுரல் கேட்டீர்
தந்தைபோல் இறங்கி தாம் கரங்களால் தாங்கி – (2)
நீங்கதான் இயேசுவே என் ஜெபம் கேட்டிங்க
விலக்கிடமாட்டேன் கைவிடமாட்டேன்னு வார்த்தை சொன்நீங்க – (2)

  • நீங்கதான் இயேசுவே எனக்கெல்லாம் நீங்கதான்- 2 – இயேசுவே…

Yesuve Neenga Thaan song lyrics in english

Yesuve Neengathaan Enakellam Neengathaan- 2
En Devan Neengathaan En Theyvai Neengathaan
En Meetpar Neengathaan En Vazhve Neengathaan – 2

1). Irunda En vazhvil Jeeva Olietri
Thallaadum Ennai Um Tholinil Thooki – (2)
Neengathaan Yesuve Ennai Thedi Vanthinga
Azhukira Ennai Theyttri Thinnam Paada Seithinga – (2)

  • Neengathaan Yesuvey Enakellaam Neengathaan -2 – Yesuvey

2). Manathurugi Enthan Kaayangal Katti
Kasanthan En Vazhvai Mathuramaai Maattri -(2)
Neengathaan Yesuvey En Arugil Vanthinga
Thavikkira Ennai Theyttri Tham Tholil Sumanthinga – (2)

  • Neengathaan Yesuvey Enakellaam Neengathaan -2 – Yesuvey

3). Thaaipola Urugi Azhugural Ketteer
Thanthaipol Erangi Thaam karangallal Thaangi – (2)
Neengathaan Yesuvey En Jebam Kettinga
Vilakidamaaten Kaividamaattennu Vaarthai Sonninga – (2)

  • Neengathaan Yesuvey Enakellaam Neengathaan -2 – Yesuvey
Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo