Yesuvae Neer Nallavar lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

இயேசுவே நீர் நல்லவர்
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில் துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் எனக்கு நல்லவராய்
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே
எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொண்டு பாதத்தை
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்

Yesuvae Neer Nallavar -2
Udaikapatta Nerangalil Thunaiyaga Nindreer
Enakku nallavaraai Enakku Nallavaraai
Romba Nallavaraai Irupavarae
Epadi Naan Nandri Umakku Solluven
Seitha Nanmaigal Yeralame
Ratchipin Pathirathai Eduthukondu Pathathai
Oyamal Mutham Seigiren

christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo