Yenatra thadaigal vandhalumae – எண்ணற்ற தடைகள் வந்தாலுமே

Deal Score+1
Deal Score+1

Yenatra thadaigal vandhalumae – எண்ணற்ற தடைகள் வந்தாலுமே

எண்ணற்ற தடைகள் வந்தாலுமே
உம் முகத்தை பார்த்தே முன்னேறுவேன்
எதிராக உலகமே நின்றாலுமே
நீர் என்னோடு இருக்க பயமில்லையே (2)

நீர் சொன்னதெல்லாம் நிறைவேறும் காலம் வரும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நீர் சொன்னதெல்லாம் நிறைவேறும் காலம் வரும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Chorus:
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

நான் நம்புவதற்கு ஒன்றும் இல்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
என்னை தேற்றுவதற்கு யாரும் இல்லை என்றாலும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

நீர் சொன்னதெல்லாம் நிறைவேறும் காலம் வரும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நீர் சொன்னதெல்லாம் நிறைவேறும் காலம் வரும்
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Chorus:
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
நான் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Yenatra thadaigal vandhalumae song lyrics in english

Yenatra thadaigal vandhalumae
Um mugathai paarthae munneruvaen
Edhiraga ulagamae nindralumae
Neer enodu irukka bayamillaiyae (2)

Neer sonnathellam niraivaerum kaalam varum
Nambuven en Yesu oruvarai
Neer sonnathellam niraiverum kaalam varum
Nambuven en Yesu oruvarai

Chorus:
Nambuven en Yesu oruvarai
Naan nambuven en Yesu oruvarai
Nambuven en Yesu oruvarai
Naan nambuven en Yesu oruvarai

Naan nambuvadharkku ondrum illai endraalum
Nambuven en Yesu oruvarai
Ennai thetruvadharkku yaarum illai endraalum
Nambuven en Yesu oruvarai

Neer sonnathellam niraivaerum kaalam varum
Nambuven en Yesu oruvarai
Neer sonnathellam niraiverum kaalam varum
Nambuven en Yesu oruvarai

Chorus:
Nambuven en Yesu oruvarai
Naan nambuven en Yesu oruvarai
Nambuven en Yesu oruvarai
Naan nambuven en Yesu oruvarai

Yenatra thadaigal vandhalumae lyrics, ennattra thadaigal lyrics, yennattra thadaigal lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo