விண்ணப்பத்திற்கு செவிகொடும் – Vinnappathirkku Sevikodum

Deal Score0
Deal Score0

என் விண்ணப்பத்திற்கு செவிகொடும் – En Vinnappathirkku Sevikodum Tamil Christian song lyrics, Written, Tune and sung by Grace Immanuvel.

என் விண்ணப்பத்திற்கு செவிகொடும் என் தேவனே
என் சிறுமையை நீர் நினைத்தருளும் இராஜனே -2

1.சிறுமையும் எளிமையும் ஆனவளான என்
சிறுமையை நினைத்தருளும்
கரங்களை கூப்பி வேண்டுகிறேன்
என் கரங்களை திடப்படுத்தும்
கரமதை உயர்திய தாரகரே
நின் தாழ்களை பனிகின்றேன்
என் கர்த்தரின் வீட்டினில்
உருதியாய் நின்றிட
கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும் – என் விண்ணப்பத்திற்கு

2.ஆனவரை நான் அழது விட்டேன்
என் அழுகைக்கு பதில் வேண்டும்
அழுதிட கண்களில் கண்ணீர் இல்லை
உம் குருதியை தரவேண்டும்
வேகமாய் வந்து வேண்டதல் கேட்டு
வேதனை நீக்கிவிடும்
என்னை ஆற்றிட தேற்றிட
அன்பரின் கரங்களில்
அதிகமாய் அர்பனித்தேன் – என் விண்ணப்பத்திற்கு

3.தேவனே எனது சந்தானத்தில்
உம் ஆவியல்லாம் ஊற்றும்
தேவரீர் தந்த சந்ததி மேல்
உம் ஆசீர்வாதம் ஊற்றும்
நீதியின் கிரீடங்கள்
நினைவினில் சூட்டி
நிஜங்களை உணர்த்திவிடும்
என் நேசரின் கரங்களில்
அலங்கார கிரீடமாய்
அடிமையை வனைந்து கொள்ளும் – என் விண்ணப்பத்திற்கு

Vinnappathirkku Sevikodum Song Lyrics in English

En Vinnappathirkku Sevikodum En Devanae
En Sirumaiyai Neer Ninaitharulum Rajanae -2 – Yenvinnappathuku

1.Sirumaiyum Elimaiyum Aanavalana En
Sirumaiyai Ninaitharulum
Karangalai Kooppi Vendukirean
En Karangalai Thidapaduththum
Karamathai Uyarthiy Thaaragarae
Nin Thaazhkalai Pankintrean
En Kartharin Veettinil
Uruthiyaai Nintida
Kaalkalai Sthirapaduthum – En Vinnappam

2.Aanavarai Aluthuvittean
En Alukaikku Pathil Vendum
Aluthda Kankalil Kannee Illai
Um Kuuthiyai Tharavedum
Vegamaai Vanthu Venduthal Keattu
Vedhanai Neekkivium
Ennai Aattrida Thattrida
Anbarin Karangalil
Athikamaai Arpanithean – En Vinnappam

3.Devanae Enathu Santhanaththil
Um Aaviyellam Oottru
Devareer Thantha Santhathi Mel
Um Aaseervatham oottrum
Neethiyin Kireedangal
Ninaivnil Sootti
Nijankalai Unarthividu
En Nesarin Karankalail
Alangara Kireedamaai
Adiaiyai Vanainthu Kollum – En Vinnappam

யூத ஜெப ஆலயம்,BCA prayer house Arakkonam
பாடல், இராகம். பாடியது. திருமதி கிரேஸ் இம்மானுவேல் மற்றும் இம்மானுவேல் (Blinds). En Vinnappathirkku Sevikodum song lyrics, விண்ணப்பத்திற்கு செவிகொடும் Song Lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo