வெற்றி தரும் ஜெபமாலை – Vettritharum Jebamalai Annai

Deal Score+2
Deal Score+2

வெற்றி தரும் ஜெபமாலை – Vettritharum Jebamalai Annai

வெற்றி தரும் ஜெபமாலை அன்னை
கற்று தந்த ஜெபமாலை -2
ஜெபிப்போம் ஜெபிப்போம் ஜெபமாலை ஜெபிப்போம்
துதிப்போம் துதிப்போம் துயர் நீங்க துதிப்போம் – 2

பரலோகத்தில் இருக்கும் நமது தந்தையை
தொழுது தொடங்கும் ஜெபமாலை – அவள்
பரிவுடன் நம்மை மீட்டு அருள் புரியும்
மறையுரையே ஜெபமாலை – 2
அருள்நிறை மரியே அருள்நிறை மரியே
என்று வேண்டும் ஜெபமாலை – 2 பிள்ளை
குரல்கேட்டு அன்னை விரைந்து வந்து
அரவணைக்க செய்யும் ஜெபமாலை – 2

மூவொரு இறைவனை மீண்டும் மீண்டுமாய்
துதித்து துலங்கும் ஜெபமாலை – இங்கு
யாவரும் வேண்டும் அமைதியும் அன்பும்
தந்திடுமே ஜெபமாலை – 2
அறிந்தும் அறியாது புரிந்த பாவப் பரிகாரம்
செய்யும் ஜெபமாலை – 2 நாம்
விசுவாசத்தோடு வளர்ந்தோங்கி வாழ்வு
பரிசு அடையச்செய்யும் ஜெபமாலை – 2

Vettritharum Jebamalai Annai song lyrics in english

Vettritharum Jebamalai Annai
Kattru thantha jebamalai-2
Jebippom jebippom Jebamaalai Jebippom
Thuthippom Thuthippom Thuyar Neenga Thuthippom -2

Paralogathil irukkum Namathu thanthaiyai
Thozhuthu Thodangum Jebamalai Aval
Parivudan nammai meettu Arul Puriyum
Maraiyuraiyae jebamaalai-2
Arul nirai mariyae Arul nirai mariyae
Entru Vendum Jebamaalai -2 Pillai
Kural keattu annai viranthu vanthu
Aravanaikka seiyum jebamaalai-2

Moovoru iraivanai meendum meendumaai
thuthithu thulangum jebamaalai ingu
yaavarum vendum amaithiyum anbum
Thanthidumae Jebamaalai-2
Arinthum Ariyathu purintha paava parikaaram
Seiyum Jebamaalai -2 Naam
Visuvasathodu valarnthongi Vaalvu
Parisu adaiya seiyum Jebamalai-2

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo