வாழ்க்கையின் அழகே – Vazhkayin Azhage

Deal Score0
Deal Score0

வாழ்க்கையின் அழகே – Vazhkayin Azhage from Unusuals Season 2 Lyrics,tune and sung by Giftson Durai. Tamil Christian Motivational songs

எத்தனை முறை ஒரு அதிசய கரம் என்னைதொடர்ந்தது
எத்தனை முறை என்னை தாங்கி பிடித்தது
எத்தனை முறையோ இதை வார்த்தையால் பிறரிடம்
வர்ணிக்க நினைத்தேன்
அத்தனை முறையும்
திக்கு முக்காய் ஆடி போனேன்.

தோல்வியின் கடையாந்திரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்றவன்
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே

கடும் புயில் என் வாழ்வில் வந்தும்
கலங்காமல் கடக்கிறேன்
பெரும் இடிகள் வாழ்வில் விழுந்தும்
ஆசையாமல் நிற்கிறேன்
பெரும் கடல்கள் தாண்டி தாண்டி
ஓ மீண்டும் மிதக்கிறேன்
என் கப்பலின் அடித்தட்டில் இயேசு இருக்கிறார்-2

ஒரு நொடியும் விடாத நேசம்
கடலையில் அறாத பாசம்
ஆறாத காயங்கள் ஆற்றும்
கண்ணீரில் விலகாமல் -2

தோல்வியின் கடையாந்திரம் பார்த்தவன்
கண்ணீரை தேக்கி உருகி நின்றவன்
அழகாய் அவரின் நிழலில் நின்று
இதுதான் வாழ்க்கையின் அழகே – கடும் புயலின்

வாழ்க்கையின் அழகே song lyrics, Vazhkayin Azhage song lyrics. Tamil Song.

Vazhkayin Azhage song Lyrics in English

Ethanai murai oru adhisaya karam ennai thodarndhadhu
Ethanai murai ennai thaangi pidithathu
Ethanai muraiyo idhai vaarthayal piraridam varnika ninaithen
Athanai muraiyum thikku mukkai aadi ponen

Tholviyin kadayandhiram paarthaven
Kaneerai thekki urugi nindravan
Azhagai Avarin Nizhalil nindravan
Idhu than Vazhkayin Azhage

Kadum Puyal en Vazhvil vandhum Kalangamal Kadakiriren
Perum Idigal Vazhvhil vlzhundum Asayamal Nirkiren
Perum Kadalgal thandi thandi meendum midhakiren
En Kappalin Adithatil Yesu Irukiraar

Oru Nodiyum vidatha nesam
Kadal Alaiyil Araathe Paşam
Aaraadhe Kaayangal Aatrum
Kaneeril Vilagaamal

(Repeat)
Oru Nodiyum vidatha nesam
Kadal Alaiyil Araathe Paasam
Aaraadhe Kaayangal Aatrum
Kaneeril Vilagaamal

Tholviyin kadayandhiram paarthaven
Kaneerai thekki urugi nindravan
Azhagai Avarin Nizhalil nindravan
Idhu than Vazhkayin Azhage

Unusuals Season 2 Tamil christian Album songs by Giftson Durai.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo