வர்த்திக்கப்பண்ணுவார் – Varthikka pannuvaar
வர்த்திக்கப்பண்ணுவார் – Varthikka pannuvaar Tamil Christian song lyrics,tune and sing by Pas.Paul Prem. Elim Faith Ministries – Sholavaram.
வர்த்திக்கப் பண்ணுவார் – (நாம்)
குறுகிப் போவதில்லை மகிமைப்படுத்துவார் – (நாம்)
சிறுமை அடைவதில்லை -2
தாங்குவார் உயர்த்துவார்
ஏந்துவார் நம்மை நடத்துவார்
அல்லேலூயா அன்பு தேவன்
அல்லேலூயா இயேசு இராஜன் -2
- வாழ்விலே என்ன சோகமா
எதிர் காலத்தை குறித்த கலக்கமா
வாக்குத்தத்தங்கள் உன் வாழ்க்கையில்
பலிக்குமா என்ற தயக்கமா – 2
தயங்காதே உன்னை உயர்த்துவார்
கலங்காதே வழி காட்டுவார் -2 – அல்லேலூயா - பாவத்தின் பரிகாசத்தால் பரிசுத்ததில் போராட்டமா
எவ்வளவோ போராடியும் – ஜெப
வாழ்க்கையில் என்ன தோல்வியா – 2
சோராதே நன்மை செய்பவர்
திகையாதே ஜெயம் தந்திடுவார் -2 – அல்லேலூயா - கடன் பாரத்தால் என்ன கவலையா
குடும்ப சமாதானம் இன்றி வேதனையா
சத்துருவின் தொடர் அம்புகளால்- உன்
இதயத்தில் என்ன காயங்களா -2
சர்வ வல்லவர் இன்று உனக்குள்ளே
சத்துருவோ உன் காலின் கீழே -2 – அல்லேலூயா
வர்த்திக்கப்பண்ணுவார் song lyrics, Varthikka pannuvaar song lyrics.Tamil songs.
Varthikka pannuvaar song lyrics in English
Varthikka pannuvaar – Naam
Kurugi Povathillai Magimaipaduthuvaar – Naam
Sirumai Adaivathillai -2
Thaanguvaar Uyarthuvaar
Yeanthuvaar Nammai Nadathuvaar
Alleluya Anbu Devan
Alleluya Yesu Rajan -2
1.Vaalvilae Enna Sogama
Ethir kaalathai Kuritha Kalakkama
Vakkuthathangal Un Vaalkkaiyil
Palikkuma Entra Thayakkama -2
Thayangathe Unnai Uyarthuvaar
Kalangathae Vazhi Kaattuvaar-2
2.Paavaththin Parikasaththaal Parisutha Porattama
Evvalauv Poradiyum Jeba
Vaalkkaiyil Enna Tholviya -2
Sorathae Nanmai Seibavar
Thigaiyathae Jeyam Thanthiduvaar -2
3.Kadan Paarathaal Enna Kavalaiya
Kudumba samathanam Intri Vedhanaiya
Saththiruvin Thodar Ambukalaal -Un
Idhayaththil Enna Kaayankalam -2
Sarva Vallavar Intru Unakkullae
Saththuruvo Un Kaalin Keezhe