Vanamo singasanam Boomiyo – வானமோ சிங்காசனம் பூமியோ

Deal Score+1
Deal Score+1

Vanamo singasanam Boomiyo – வானமோ சிங்காசனம் பூமியோ

வானமோ சிங்காசனம் பூமியோ பாதபடி
ஆளுகை செய்பவர் அனுதினம் காப்பவர்
மன்னவன் இயேசு அவரல்லவோ

  1. தேவ அன்பின் ஆழத்தினை
    தூய அருளின் எல்லையினை
    அளவிட முடியாத கருணையினை – 2
    அருளும் அன்பின் திருவல்லவோ
  2. கானா ஊரின் அதிசயமும்
    யோனா ஊழிய அற்புதமும்
    சகேயு அடைந்த ஆனந்தமும் – 2
    தேவன் தந்த ஈவல்லவோ

Vanamo singasanam Boomiyo song lyrics in English

Vanamo singasanam Boomiyo paathapadi
Aalugai seibavar Anuthinam kaappavar
Mannavan Yesu Avarallavo

1.Deva Anbin aalaththinai
thooya arulin ellaiyinai
alavida mudiyatha karunaiyinai-2
Arulum Anbin thiruvallavo

2.Kaana Oorin athisayamum
Yona oozhiya arputhamum
saheayu adaintha Aanathamum-2
Devan thantha Eevallavo

Vanamo singasanam Boomiyo lyrics, Vaanamo Singasanam lyrics, Vanamo singasanm Bhoomiyo lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo