வல்லமை வல்லமை ஆவியே – Vallamai Vallamai Aaviyae

Deal Score0
Deal Score0

வல்லமை வல்லமை ஆவியே – Vallamai Vallamai Aaviyae

வல்லமை வல்லமை ஆவியே
என்னை அனலாக்கிடும்
வல்லமை வல்லமை ஆவியே
என்னை அபிஷேகியும்

  1. சாத்தானின் கோட்டையை முறியடிக்க
    வல்லமை தாருமே
    தேவனின் ராஜ்யம் எழும்பிக் கட்ட
    வல்லமை தாருமே
  2. ஆவியின் வரங்களினால்
    என்னை நிரப்பிடும்
    கனிகளை கொடுத்து சாட்சியாய்
    வாழ்ந்தும்மை மகிமைப்படுத்துவேன்

Vallamai Vallamai Aaviyae song lyrics in english

Vallamai Vallamai Aaviyae
Ennai Analakkidum
Vallamai Vallamai Aaviyae
Ennai Abishegiyum

1.Saththanin koattaiyai Muriyadikka
Vallamai thaarumae
Devanain Rajyam Elumbi katta
Vallamai Thaarumae

2.Aaviyin Varangalinaal
Ennai Nirappidum
Kanikalai koduthu Saatchiyaai
Vaalnthummai Magimaipaduthuvean

Rev. பால் தங்கையா
R-Techno Party T-130 Dm 2/4

    godsmedias
        Tamil Christians songs book
        Logo