Vaarum Devanae Padhai Kaatumae – வாரும் தேவனே பாதை

Deal Score+1
Deal Score+1

Vaarum Devanae Padhai Kaatumae – வாரும் தேவனே பாதை

வாரும் தேவனே
பாதை காட்டுமே வாழ்நாள் முழுவதும்
உம்மில் நிலைத்திட

என்னை என்றும் காப்பவர்
என்னை என்றும் நடத்துவார்
என்னை தூக்கி சுமப்பவர்
என்னை என்றும் தாங்கும் தேவன் நீரே

எந்தன் பக்கத்தில்
துணையாய் இருப்பவர்
தீங்கு அணுகாமல்
என்னை மறைப்பவர்

நீரே மீட்பர்
காத்து நடத்துவீர்
தடைகளை தாண்டியே
என்னை சுமந்து செல்பவர்

Vaarum Devanae Padhai Kaatumae song lyrics in Tanglish

Vaarum Devanae
Padhai Kaatumae
Vazhnaal Muzhuvadhum
Ummil Nilaithida

CHORUS

Ennai Endrum Kaapavar
Ennai Endrum Nadathuvar
Ennai Thooki Sumapavar
Ennai Endroom Thangum Dhevan Neerae

Endhan Pakkathil
Thunaiyaai Irupavar
Theengu Anugaamal
Ennai Maraipavar

Neerae Meetpar
Kaathu Nadathuveer
Thadaigalai Thandiyae
Ennai Sumandhu Selbava

Vaarum Devanae Padhai Kaatumae lyrics, Vaarum Devanae lyrics,
Varum devanae lyrics, vaarum devane lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo