Vaaraththin Muthalaam naalil – வாரத்தின் முதலாம் நாளில்

Deal Score0
Deal Score0

Vaaraththin Muthalaam naalil – வாரத்தின் முதலாம் நாளில்

வாரத்தின் முதலாம் நாளில்
உம்மை தேடி வந்தோம்
(எங்கள்) வாழ்கையின் ஆதாரம் நீரே
உந்தன் முகத்தை காண வந்தோம் – 2

எங்கள் குடும்பத்தின் தேவனே
உமக்கே நன்றி ராஜா
எங்கள் வாழ்கையின் நாயகனே
உமக்கே நன்றி ராஜா

  1. சுக பெலன் ஜீவனை தந்து
    வாழ வைப்பவரே
    குறைவுகள் அனைத்தையும் நீக்கி
    நன்மைகள் அளிப்பவரே – 2
    எங்கள் காணிக்கையை ஏற்று கொள்ளும்
    எங்கள் தகப்பனே
    எங்கள் தேவைகளை சந்திக்கவே
    நீர் போதுமானவரே -2
  2. அனுதின மன்னாவை தந்து
    வழுவாமல் காப்பவரே
    தடுமாறி விழுந்த போதும்
    திரும்ப மன்னித்தீரே – 2
    உம் பாதத்திலே கூடி உள்ளோம்
    எங்கள் இயேசுவே
    நாங்கள் சாட்சியாக வாழ்ந்திடவே
    உம் வார்த்தைகள் போதுமே – 2

Vaaraththin Muthalaam naalil song lyrics in english

Vaaraththin Muthalaam naalil
Ummai theadi vanthom
(Engal) vaalkkaiyin aathaaram neerae
unthan mugaththai kaana vanthom-2

Engal kudumbathin devanae
umakkae nandri raja
Engal vaalkkaiyin nayaganae
umakkae nandei raja

1.suga belan jeevanai thanthu
vaazha vaippavarae
kuraivugal anaithaiyum neekki
nanmaigal alippavarae-2
Engal kaanikkaiyai yeattru kollum
Engal thagappanae
Engal devaigalai santhikkavae
Neer pothumanavarae-2

2.anuthina mannavai thanthu
valuvamal kaappavarae
thadumaari viluntha pothum
thirumba mannitheerae-2
um paathathil koodi ullom
Engal yesuvae
naangal saatchiyaga vaalnthidave
um vaarthaigal pothumae-2

Vaaraththin Muthalaam naalil lyrics, Engal kudumbaththin devanae lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo