Vaanam Boomi Padaitha Yesuvae song lyrics – வானம் பூமி படைத்த இயேசுவே
Vaanam Boomi Padaitha Yesuvae song lyrics – வானம் பூமி படைத்த இயேசுவே
வானம் பூமி படைத்த இயேசுவே – உம்மை
வாழ்த்தி நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம்
ஆராதிக்கின்றோம் ஆராதிக்கின்றோம்
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
ஆராதிக்கின்றோம்
1.வல்லவரும் நல்லவரும் நீரே – உம்மை
வணங்கி நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம் – 2
2.பரிசுத்தரும் பெரியவரும் நீரே உம்மை
பணிந்து நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம்
3.உயர்ந்தவரும் சிறந்தவரும் நீரே
உம்மை உயர்த்தி நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம்
4.ஆறுதலும் தேறுதலும் நீரே – உண்மை
அன்பில் நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம்
5.மகிமையும் மாட்சிமையும் நீரே – உம்மைப்
மகிழ்ந்து நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம்
6.இனிமையும் இன்பமும் நீரே – உம்மை
என்றும் நாங்கள் ஆராதிக்கின்றோம்
7.கிருபையும் சத்தியமும் நீரே
உம்மை கரம் உயர்த்தி ஆராதிக்கின்றோம்
Vaanam Boomi Padaitha Yesuvae song lyrics in english
Vaanam Boomi Padaitha Yesuvae
Vaalthi Naangal Aarathikintrom
Aarathikintrom(2) Aaviyodum
Unmaiyodum Aarathikintrom
1.Vallavarum Nallavarum Neerae ummai
Vanangi Naangal Aarathikintrom-2
2.Parisutharum Periyavarum Neerae Ummai
Paninthu Naangal Aarathikintrom
3.Uyarnthavrum Siranthavarum Neerae
Ummai Uyarthi Naangal Aarathikintrom
4.Aaruthalum Thearuthalaum neerae ummai
Anbil Naangal Aarathikintrom
5.Magiamiyum Maatchimaiyum Neerae ummai
Magilnthu Naangal Aarathikintrom
6.Inimaiyum Inbamum Neerae Ummai
Entrum Naangal Aarathikintrom
7.Kirubaiyum Saththiyamum Neerae
Ummai Karam Uyarthi Aarathikintrom