உந்தன் பாதமே தந்தேன் – Unthan Paathamae Thanthean

Deal Score+1
Deal Score+1

உந்தன் பாதமே தந்தேன் – Unthan Paathamae Thanthean

உந்தன் பாதமே தந்தேன் எந்தன் இயேசுவே
ஏற்று கொள்ளுமே என்னை தாங்கி காருமே

பந்த பாசங்கள் வந்து என்னைத் தாக்குதே
சொந்த பாவங்கள் எல்லாம் சூழ்ந்து நிற்குதே
முந்து மானிடம் செய்த பிழைகள் அனைத்துமே
உந்தன் பாதமே தந்து அர்ப்பணிக்கின்றேன்

துன்பப்படும் மாந்தரின் துன்பம் மாற்றிட
எண்ணம் இல்லா மாந்தனாய் வாழ்ந்து கழித்தேனே
துட்டத்தனம் நீக்கியே ஏற்றுக் கொள்ளுமே
வாசம் வீசும் வாழ்வினை தாரும் நாதனே

கற்ற பெருமை உள்ளினில் திமிராய் போனதே
மற்றவரை ஏற்றிட உள்ளம் மறுக்குதே
உற்ற உறவாய் வாழ்வினில் அன்பை பகிர்ந்திட
உந்தன் ஆவியை என்னில் நிறைவாய் நிரப்புமே

Unthan Paathamae Thanthean song lyrics in English

Unthan Paathamae Thanthean enthan yesuvae
yeattru kollumae ennai thaangi kaarumae

pantha paasangal Vanthu ennai thaakkuthae
sontha Paavangal ellam soolnthu nirkuthae
munthu maanidam seitha pilaigal anaithumae
unthan paathamae thanthu aarpanikintren

thunbapadum maantharin thunbam maattrida
Ennam illa maanthanaai vaalnthu kazhitheanae
thuttathanam neekkiyae yeattru kollumae
Vaasam veesum vaalvinai thaarum nathanae

kattra perumai ullinil thimiraai ponathae
mattravarai yeattrida ullam marukkuthae
uttra uravaai vaalvinil anbai pagirnthida
unthan aaviyai ennil niraivaai nirappumae

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo