Unthan Namathai Uyarthum – உந்தன் நாமத்தை உயர்த்தும்

Deal Score0
Deal Score0

Unthan Namathai Uyarthum – உந்தன் நாமத்தை உயர்த்தும்

உந்தன் நாமத்தை உயர்த்தும் போதெல்லாம்
என் உள்ளம் மகிழுதையா

கண்கள் மூடி நான் காணும் காட்சியில்
உம் முகமே தெரியுதையா-2

என் இயேசையா என் இயேசையா
என் உள்ளம் உம்மை நினைத்து பாடுது
என் இயேசையா என் இயேசையா
என் உள்ளம் உம்மை அழைத்தே தேடுது

என்னோடு நீர் உம்மோடு நான்
வாழ்ந்தால் போதுமையா-2

1). ஒருவரும் சேரா ஒளியிலே வாசம் செய்பவரே
எவரிலும் பிரகாசிக்கும் வெளிச்சத்தை உடையவரே -2

2). அக்கினி நடுவில் வாசம் செய்யும் அன்பின் ஆண்டவரே
அழிந்திடும் என் ஆத்துமாவை இரட்சித்திட வாருமே -2

3). துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
ஆவியானவரே துதித்து நான் பாடிட
கிருபையை தாருமையா – 2

Unthan Namathai Uyarthum Song Lyrics in English

Unthan Namathai Uyarthum Pothellaam
En Ullam Magiluthaiya

Kangal moodi naan Kaanum Kaatchiyil
Um Mugamae Theriyuthaiya -2

En yesaiya En Yesaiya
En ullam Ummai ninaithu paaduthu
En yesaiya En Yesaiya
En Ullam Ummai Alaithae Theaduthae

Ennodu Neer Ummodu Naan
Vaalnthaal Pothumaiya -2

1.Oruvarum Seara Oliyil Vaasam Seibavarae
Evarilum Pirakasikkum Velichaththai udaiyavarae -2

2.Akkini Naduvil Vaasam Seiyum Anbin Aandavarae
Alinthidum En Aathumavai Ratchithida Vaarumae -2

3.Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seiyum
Aaviyanavarae Thuthithu Naan paadida
Kirubaiyai Thaarumaiya -2

Unthan Namathai Uyarthanum Lyrics first thing to remember Tamil Christian Song from Ummodu naan Album Lyrics, Tune, Sung by Pr.Dhavidhukamal.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo