உன்னதரின் அடைக்கலத்தில் – Unnadharin Adaikalathil Entrum

Deal Score0
Deal Score0

உன்னதரின் அடைக்கலத்தில் – Unnadharin Adaikalathil Entrum

உன்னதரின் அடைக்கலத்தில் என்றும் இருப்பவனே
வல்லவரின் நிழலினிலே என்றும் வாழ்பவனே
நீ ஆண்டவா என் ஆண்டவா… (2
நீரே எந்தன் புகலிடம்… நீரே எந்தன் அரணாவாய்…
உம்மையே நான் நம்பினேன் என்று கூறிடுவாய்.. (2)

  1. இரவில் தோன்றும் பயங்கரம்
    அஞ்சவே வேண்டாம்
    பகலில் பறக்கும் அம்புக்கும்
    அஞ்சவே வேண்டாம்
    இரவில் உலவும் கொள்ளை நோய்
    அஞ்சவே வேண்டாம்
    பகலில் பரவும் துன்பங்கள் அஞ்சவே வேண்டாம்
    எதற்கும் நீயோ அஞ்சவே வேண்டாம் (2)
    அவரின் வார்த்தை கேடயமும் நல்
    கவசம் போல் ஆகும்
    அவரோ உன்னை தம் சிறகுகளினால்
    மறைத்துக் காத்திடுவார் (2)
  2. தீமை உன்னை அணுகினால்
    அஞ்சவே வேண்டாம்
    துன்பம் உன்னை நெருங்கினால்
    அஞ்சவே வேண்டாம்
    செல்லும் இடமோ எதுவானால்
    அஞ்சவே வேண்டாம்
    தூதர் உன்னை காப்பாரே அஞ்சவே வேண்டாம்
    எதற்கும் நீயோ அஞ்சவே வேண்டாம் (2)
    அவரின் வார்த்தை கேடயமும் நல்
    கவசம் போல் ஆகும்
    அவரோ உன்னைத் தம் சிறகுகளினால்
    மறைத்துக் காத்திடுவார் (2)
  3. உந்தன் பெயரை அறிந்ததால்
    அஞ்சவே வேண்டாம்
    உன்னை அவரோ காப்பதால்
    அஞ்சவே வேண்டாம்
    உந்தன் அருகில் இருப்பதால்
    அஞ்சவே வேண்டாம்
    உந்தன் ஜெபத்தைக் கேட்பதால்
    அஞ்சவே வேண்டாம்
    எதற்கும் நீயோ அஞ்சவே வேண்டாம் (2)
    அவரின் வார்த்தை கேடயமும் நல்
    கவசம் போல் ஆகும்
    அவரோ உன்னைத் தம சிறகுகளினால்
    மறைத்துக் காத்திடுவார் (2)

Unnadharin Adaikalathil Entrum song lyrics in english

Unnadharin Adaikalathil Entrum Iruppavanae
Vallavarin Nizhalinilae Entrum Vaalvapanae
Nee Aandava En Aandava
Neer Enthan Pugalidam Neerae Enthan aranaavaai
Ummaiyae naan nambinean Entru kooriduvaai-2

1.Iravil Thontrum bayangaram Anjavae veandam
Pagalil Parakkum Amukkum Anjavae veandam
iravil ulavum kollai noai Anjavae veandam
Pagalil Paravum Thunbangal Anjavae veandam

Etharkkum neeyo Anjavae veandam-2
Avarin Vaarthai keadayamum nal
kavasam poal aagum
Avaro Unnai tham siragukalinaal
Maraithu kaathiduvaar-2

2.Theemai Unnai anukinaal Anjavae veandam
Thunbam Unnai nerunginaal Anjavae veandam
Sellum Idamo Ethuvaanaal Anjavae veandam
thoothar Unnai kaaparae Anjavae veandam – Etharkkum neeyo

  1. Unthan peayarai Arinthathaal Anjavae veandam
    Unnai Avaro kaapathaal Anjavae veandam
    unthan aruginil Iruppathaal Anjavae veandam
    Unthan jebathai keatpathaal Anjavae veandam -Etharkkum neeyo
    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo