Undhan Aaviyai Neer Ootrum  lyrics

உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் விடுதலை நீர் தாரும்
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
ஊற்றுமே (2)
ஊற்றிட வேண்டுமே என்னை நிரப்பிட வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி
 
உந்தன் அக்கினியை நீர் ஊற்றும்
என்னை அக்கினி பிளம்பாய் மாற்றும்
உந்தன் அக்கினியை நீர் ஊற்றும்
ஊற்றுமே (2)
– ஊற்றிட வேண்டுமே
ழு ழுழுழுழு
ழுழுழு ழுழுழுழு
ழு ழுழுழுழு
ழுழுழு ழுழுழுழு ( 2)
– ஊற்றிட வேண்டுமே
வானம் திறந்து ஊற்றும்
உம் வல்லமை நீர் ஊற்றும்
என் வாழ்க்கையை நீர் மாற்றும்
ஊற்றுமே (2)
ஊற்றிட வேண்டுமே ஏன்னை நிரப்பிட வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி
-வானம்

Undhan Aaviyai Neer Ootrum
Undhan Viduthalai Neer Thaarum
Undhan Aaviyai Neer Ootrum
Ootrumae ( 2)
Ootrida Vendumae
Ennai Nirappida Vendumae
Thandhida Vendumae
Um Akkini ( 2)
Vanam Thirandhu Ootrum
Um Vallamai Neer Ootrum
En Dhesathai Neer Maatrum
Ootrumae ( 2)
Undhan Akkiniyai Neer Ootrum
Ennai Akkini Pilambaai Maatrum
Undhan Akkiniyai Neer Ootrum
Ootrumae ( 2)
Ootrida Vendumae
Ennai Nirappida Vendumae
Thandhida Vendumae
Um Akkini ( 2)
Vanam Thirandhu Ootrum
Um Vallamai Neer Ootrum
En Vaalkayai Neer Maatrum
Ootrumae ( 2)
O OOOO
OOO OOOO
O OOOO
OOO OOOO ( 2)
Ootrida Vendumae
Ennai Nirappida Vendumae
Thandhida Vendumae
Um Akkini ( 2)
Vaanam Thirandhu Ootrum
Um Vallamai Neer Ootrum
En Vaalkayai Neer Maatrum
Ootrumae ( 2)
Ootrida Vendumae
Ennai Nirappida Vendumae
Thandhida Vendumae
Um Akkini ( 2)
Vanam Thirandhu Ootrum
Um Vallamai Neer Ootrum
En Vaalkayai Neer Maatrum
Ootrumae ( 2)

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply