Un ventutal ketkappattatu song lyrics – உன் வேண்டுதல் கேட்கப்பட்டது
Un ventutal ketkappattatu song lyrics – உன் வேண்டுதல் கேட்கப்பட்டது
சீயோன் குமாரத்தியே பயப்படாதே
உன் வேண்டுதல் கேட்கப்பட்டது – 2
உன்னை கிருபையாலே நிரப்பி
மகிமையாலே நிறுத்தி
ஆசிர்வதிக்கும் நாள் வந்தது – 2
பயப்படாதே உன் வேண்டுதல் கேட்கப்பட்டது – 2
1.நீயோ தேவனிடத்தில் கிருபை பெற்றவளாம்
மகிமையின் ஐஸ்வர்யம் உன்னிலே
உருவாகும் உன்னிலே வெளிப்படும் -2 – உன்னை கிருபையாலே
2.கர்ப்பத்தின் பிறப்போ கர்த்தரின் ஈவு
உன் பிறப்பின் நிமித்தம் அனைவருக்கும் சந்தோஷம் – 2 – உன்னை கிருபையாலே
3.இஸ்ரவேல் குடும்பத்தின் மலடி இல்லையே
பிள்ளை தாழ்சியாய் விட்டிலே குடியிருப்பாய் – 2 – உன்னை கிருபையாலே
Un ventutal ketkappattatu song lyrics in english
Seeyon Kumarathiyae Bayapadatahe
Un venduthal Ketkapattathu -2
Unnai Kirubaiyalae Nirappi
Magimaiyalae Niruthi
Aaseervathikkum Naal Vanthathu -2
Bayapadatahe Un venduthal Ketkapattathu -2
1.Neeyo devanidaththil Kirubai pettravalaam
Maigamiyin Iswaryam Unnilae
Uruvagum Unnilae Velippadum -2- Unnai Kirubaiyalae
2.Karpaththin Pirappo Kartharin Eevu
Un Pirappin Nimitham Anaivarukkum Santhosam -2- Unnai Kirubaiyalae
3.Israveal Kudumpaththin Maladi illaiyae
Pillai Thaazhchiyaai veettilae kudiyiruppaai -2- Unnai Kirubaiyalae