உம்மைவிட்டு தூரம் சென்றேன் – Ummai Vittu Thooram sentrean

Deal Score0
Deal Score0

உம்மைவிட்டு தூரம் சென்றேன் – Ummai Vittu Thooram sentrean

உம்மைவிட்டு தூரம் சென்றேன்
வழிமாறி நான் ஓடினேன்
துணைவேண்டி நான் தேடினேன்
நீரின்றி நான் வாடினேன்

கண்மூடி மன்றாடினேன்
உம் தயை வேண்டினேன்
உமை நாடினேன்

கல்வாரியில் நீர்
என் பாவம் போக்க
உம் ஜீவன் ஈந்தீர்
என் அன்பே

என் நிந்தைமேலே
தம் சிந்தை வைத்த
மாவிந்தை ஏனோ
என்னுயிரே

நான் உம் மடி சேரவே
நீர் இப்புவி சேர்ந்தீரே
உம் நீதி எனதாகவே
என் பாவம் உமதானதே

எனக்காக பலியானீரே

உம் அருகாமை எனை சேர்க்கவே
என் தூரம் நீர் ஏற்றீரே
என் நோய்கள் குணமாகவே
எனக்காய் நீர் ரணமானீரே

உம் நேசம் எனை சூழவே
உயிர் வாழ்கிறேன்
மண் மீதிலே

கல்வாரியில் நீர்
என் பாவம் போக்க
உம் ஜீவன் ஈந்தீர்
என் அன்பே

என் நிந்தைமேலே
தம் சிந்தை வைத்த
மாவிந்தை ஏனோ
என்னுயிரே

நான் உம் மடி சேரவே
நீர் இப்புவி சேர்ந்தீரே
உம் நீதி எனதாகவே
என் பாவம் உமதானதே

எனக்காக பலியானீரே

Ummai Vittu Thooram sentrean song lyrics in English

Ummai Vittu Thooram sentrean
Vazhimaari naan oodinean
thunaiveandi naan theadinean
neerintri naan vaadinean

kanmoodi mantradinean
um thayai vendinean
umai naadinean

kalvaariyil neer
en paavam pokka
um Jeevan eentheer
en anbae

en ninthai mealae
tham sinthai vaitha
mavinthai yeno
ennuyirae

Naan Um madi searavae
neer ippuvi searntheerae
um neerthi enathagvae
en paavam umathanathae

enakkaga baliyaneerae

um arukaamai enai searkkave
en thooram neer yeattere
en noaigal gunamagavae
enakkaai neer ranamaneerae

um neasam enai soozhavae
uyir vaalkirean
man meethilae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo