Ummai Thuthithu Thuthithiduvean song lyrics – உம்மை துதித்து துதித்திடுவேன்

Deal Score0
Deal Score0

Ummai Thuthithu Thuthithiduvean song lyrics – உம்மை துதித்து துதித்திடுவேன்

உம்மை துதித்து துதித்திடுவேன்
உம்மில் மகிழ்ந்து மகிழ்ந்திடுவேன்-2
உம்மை துதித்திடுவேன் நான் துதித்திடுவேன்
துயரங்கள் மறந்திடுவேன் -2

1.கஷ்டத்தின் நேரங்களில் என்னை கை தூக்கி எடுத்தவரே
என் துன்பத்தின் நேரங்களில் என்னை கை தூக்கி எடுத்தவரே -2
உதவா என்னை தேடி வந்தீரே
உம் கரத்தால் உயர்த்தினீரே -2 – உம்மை துதித்திடுவேன்

2.துன்பத்தின் நேரங்களில் நீர் இன்பமாய் மாற்றினீரே
என் துன்பத்தின் நேரங்களில் நீர் இன்பமாய் மாற்றினீரே-2
யாருமில்லாத நேரத்திலே எபிநேசராய் நடத்தினீரே
யாருமில்லாத நேரத்திலே எபிநேசராய் நடத்தினீரே – உம்மை துதித்திடுவேன்

3.இருதயம் அறிந்தவரே முன் குறித்து வைத்தவரே
என் இருதயம் அறிந்தவரே முன் குறித்து வைத்தவரே-2
தாயை போல தேற்றினீரே தகப்பனாய் என்னை சுமந்தீரே
தாயை போல தேற்றினீரே தகப்பனாய் என்னை சுமந்தீரே – உம்மை துதித்திடுவேன்

Ummai Thuthithiduven worship tamil Song Lyrics in English

Ummai thuthiththu thuthiththiduven
Ummil magizhnthu magizhnthiduven-2
Ummai thuthiththiduven naan thuthiththiduven
Thuyarangal maranthiduven-2

1.Kashtaththin nerangalil ennai kai thookki eduththavare
En thunpaththin nerangalil ennai kai thooki eduththavare-2
Uthava ennai thedi vantheere
Um karathaal uyarthineere-2 – Ummai Thuthithiduvean

2.Thunpathin nerangalil neer inpamai matrineere
En thunpathin nerangalil neer inpamai matrineere-2
Yarumillatha nerathile episarai nadathineere
Yarumillatha nerathile episarai nadathineere – Ummai Thuthithiduvean

3.Iruthayam arinthavare mun kuriththu vaiththavare
En iruthayam arinthavare mun kurithu vaiththavare-2
Thayai pola thetrineere thagappanai ennai sumantheere
Thayai pola thetrineere thagappanai ennai sumantheere – Ummai Thuthithiduvean

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo