உம்மைத் தேடியே – Ummai Thediye Oru Aathuma

Deal Score0
Deal Score0

உம்மைத் தேடியே ஒரு ஆத்துமா – Ummai Thediye Oru Aathuma Tamil Christian song lyrics,Written by Rev. Calvary M.D. Daniel.Calvary Jesus Christ Prayer Church sung by Sung by Beena Subanandaraj.

உம்மைத் தேடியே ஒரு ஆத்துமா
கலங்கி வந்தது
உந்தன் பாதத்தில் வேண்டுதல் செய்து
கண்ணீர் வடித்தது(2) – உம்மை

அல்லல் பட்டு அலைந்து திரிந்து
ஆறுதல் இல்லாமல் போனது
அடைந்த துன்பம் தாங்கிடாமல்
அலை கடலில் தவித்தது
அளவிடாத அன்பு ஒன்றை
உம்மிடம் நம்பி வந்தது! (2) – உம்மை

அன்பில்லாத உலகினிலே
நன்மை காணாமல் அழுதது
சொந்தமெல்லாம் விலகிட
சோர்ந்து மனம் வதைந்தது
இரக்கமென்னும் இறைவன் இயேசு
துணை நாடி வந்தது(2) – உம்மை

சிறகொடிந்த பறவைப்போல
தத்தி தத்தி தவித்தது
மனமுடைந்து உறவைத் தேடி
சுற்றி சுற்றி அலைந்தது
இரக்கமென்னும் நிழலை தேடி
உறக்கமின்றி அலையிது (2) – உம்மை

Ummai Thediye Oru Aathuma song lyrics in English

Ummai Thediyae Oru Aathuma
Kalangi vanthathu
Unthan paathathil vendudhal seithu
Kanneer vadithathu (2) – Ummai

Allal pattu alainthu therinthu
Aaruthal ellamal ponathu
Adaintha thunbam thaangidaamal
Alai kadalil thavithathu
Alavidaatha anbu ondrai
Ummidam nambi vanthaathu(2) – Ummai

Anibilaatha ulaginiley
Nanmai kaanamal azhuthathu
Sonthamellam vilagida
Sornthu manam vathaithathu
Erakkam mulla eraivan yesu
Thunaiyai naadi vanthaathu (2) – Ummai

Siragodintha paravai pola
Thathi thathi thavithathu
Manamudaintha uravai thedi
Sutri sutri alainthathu
irakkamennum nizhalai theedi
Urakkam indri alayithu (2) – Ummai

பாடல் எழுதியவர்
Rev. கல்வாரி M.D. டேனியல்

உம்மைத் தேடியே ஒரு ஆத்துமா song lyrics, Ummai Thediye Oru Aathuma song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo