உம் சித்தம் நிறைவேற – Um Sitham Niraivera
உம் சித்தம் நிறைவேற – Um Sitham Niraivera is a Tamil christian song from the album of Aatma Naesar(ஆத்ம நேசர்) and sung by Paul Moses.
உம் சித்தம் நிறைவேற ஒப்புக்கொடுக்குறேன்
உம் சித்தம் நிறைவேற்றும்
1)என் தாயின் கருவிலே வேர் பிரித்து
என்னை தெரிந்து கொண்டீர்
என்னை வழி நடத்துகிறீர்
2) என் கால்கள் சருகின நேரமெல்லாம்
உம் கிருபையால் என்னை தூக்கி பிடித்தீர்
உம் கிருபையால் என்னை தூக்கி சுமந்தீர்
3) சத்ருவின் மத்தியில் நான் நிற்கும் வேளையில்
எனக்கு சிறகு தந்து உயர பறக்க செய்கிறீர்
உம் சித்தம் நிறைவேற song lyrics, Um Sitham Niraivera song lyrics. Tamil songs
Um Sitham Niraivera song lyrics in English
Um sitham niirai vera oppukodukuren
Um sitham nirai vaetroom – Um Siththam Niraivaera
En thayin karuvilae vaer pirithu
Ennai Therindu kondeer
Ennai vazhi-naduthugeerer
En kalgal sarugina naeramellam”2″
Um kirubaiyal ennai thooki
thookipiditheer : Psalms 94:18
Um kirubaiyal ennai thooki Sumantheer
Sathuruvin mathiyil naan Nirkum velayil”2″
Ennaku siragu thanthu Uyara paraka seigeereer”2″
Um Sitham song Meaning in English
I will submit to your will.
Thy will be done.
separated in my mother’s womb
You have chosen me
You are guiding me
when my foots slips
You lifted me with your grace
You lifted and carried me with your grace.
While I stand in the midst of the enemy,
You give me wings and make me fly high.