உடைந்து போன என்னை – Udainthu Pona Ennai

Deal Score+1
Deal Score+1

உடைந்து போன என்னை – Udainthu Pona Ennai

உடைந்து போன என்னை
என் தேவன் தெரிந்து கொண்டீர்
பயனில்லாத என்னை நீர் பயன்படுத்துகிறீர் – 2
மனிதன் என்னை வெறுத்த போதிலும் நீர் விடவில்லை – 2
கிருபையாலே தினம் தினம்
நடத்தி வருகின்றீர் – உம் – 2 உடைந்து போன

வழியறியா திகைத்த நேரம்
நீரே வழியானீர்
இருளில் சிக்கி தவித்த நேரம்
நீரே ஒளியானீர் – 2
கால்கள் சறுக்கி இடறுமுன்னே
தாங்கி பிடிக்கின்றீர் – 2
முன்னும் பின்னும் என்னை
நெறுக்கி பாதுகாக்கின்றீர் – 2 உடைந்தபோன

பெலனில்லாத நேரங்களில்
நீரே பெலனானீர்
ஒதுக்கப்பட்ட நேரங்களில்
நீரே துணையானீர் – 2
ஒன்றுமில்லா நேரத்திலும்
பெயர் சொல்லி அழைத்தீர் – 2
தனிமையான நேரத்திலும்
என் கரம் பிடித்தீர் – 2 உடைந்து போன

Udainthu Pona Ennai song lyrics in English

Udainthu Pona Ennai
En Devan Therinthu kondeer
Bayanillatha ennai neer bayanpaduthukireer-2
Manithan ennai veruththa pothilum neer vidavillai-2
Kirubaiyalae thinam thinam
Nadathi Varukinteer – Um -2 Udainthu pona

Vazhiyariya thigaitha nearam
neerae vazhiyaneer
Irulil Sikki Thaviththa nearam
neerae oliyakkineer-2
kaalgal sarukki idarumunnae
Thaangi pidikinteer-2
Munnum Pinnum Ennai
Norukki Paathukintreer -2 Udainthu pona

Belanillatha nearangalil
Neerae Belananeer
Othukkpatta nearangalil
Neerae Thunaiyaneer-2
Ontrumilla nearathilum
Peayar solli alaitheer-2
Thanimaiyana nearathilum
En Karam piditheer -2 Udainthu pona

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo