Thuthikkirom Devanae Um Namamathai – துதிக்கிறோம் தேவனே உம் நாமமதையே

Deal Score0
Deal Score0

Thuthikkirom Devanae Um Namamathai – துதிக்கிறோம் தேவனே உம் நாமமதையே

துதிக்கிறோம் தேவனே உம் நாமமதையே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா (7)

1.தேவனே நீர் பெரியவர்
தேவனே நீர் வல்லவர்
தேவனே நீர் மகத்துவர்
தேவனே நீர் நல்லவர் – அல்லேலூயா

2.கர்த்தர் இரக்கமுள்ளவர்
கர்த்தர் உருக்கமானவர்
கர்த்தர் சாந்தமுள்ளவர்
கர்த்தர் கிருபை மிகுந்தவர் – அல்லேலூயா

3.கர்த்தர் ஆவியானவர்
கர்த்தரே வான் அக்கினி
கர்த்தர் தேற்றரவாளன்
கர்த்தர் உன்னத பலன் – அல்லேலூயா

4.இயேசுவே நீர் இரட்சகர்
இயேசுவே நீர் வைத்தியர்
இயேசுவே நீர் அற்புதர்
என்றுமே மாறாதவர் – அல்லேலூயா

5.இயேசுவே மணவாளன்
சீக்கிரம் வருகிறார்
இயேசுவே வாரும் வாரும்
ஆமென் ஆமென் – அல்லேலூயா

Thuthikkirom Devanae Um Namamathai song lyrics in English

Thuthikkirom Devanae Um Namamathai
Sthoththiram Sthoththiram Alleluya
Alleluya -7

1.Devanae Neer Periyavar
Devanae Neer vallavar
Devanae Neer Magathuvar
Devanae Neer Nallavar – Alleluya

2.Karthar Erakkamullavar
Karthar urukkamanavar
Karthar saanthamullvar
Karthar kirubai migunthavar – Alleluya

3.Karthar Aaviyanavar
Kartharae Vaan Akkini
Karthar Theattravaalan
Karthar Unantha Balan – Alleluya

4.Yeuvae Neer Ratchakar
Yesuvae Neer Vaithiyar
Yesuvae Neer Arputhar
Entrumae Maarathavar – Alleluya

5.Yesuvae Manavalan
Seekkiram Varukiraar
Yesuvae vaarum vaarum
Amen Amen – Alleluya

Thuthikkirom Devanae Um Namamathai lyrics, Thuthikirom Devane lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo