Thuthi Geetham paadi thooyonai pottri song lyrics – துதி கீதம் பாடி தூயோனை

Deal Score0
Deal Score0

Thuthi Geetham paadi thooyonai pottri song lyrics – துதி கீதம் பாடி தூயோனை

துதி கீதம் பாடி தூயோனை போற்றி
இறைவா உம் நாமம் புகழ்வேன்
என்றென்றும் வாழும் என் இயேசு ராஜா
உம் திருவடி தொழுதிடுவேன்

யேகோவா ஷம்மா – உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
யேகோவா ஷாலோம் – உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
யேகோவா ரூவா – உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
யேகோவா ராஃப்பா

  1. சந்திர சூரியன் உம் மகிமை சொல்லுதே
    நட்சத்திர கூட்டங்கள் உம் புகழ் பாடுதே
    விண்ணக தூதர் உம் புகழ் பாட
    மண்ணவர் எம் துதி ஏற்றிடும் தேவா
  2. வானத்து பறவைகள் வாழ்த்தி பாடிடுதே
    கானக புஷ்பங்கள் கானம் பாடிடுதே
    தகைவிலான் குருவியின் தங்குமிடமே
    அடைக்கலான் குருவியின் அடைக்கலம் நீரே
  3. தேவதாரு விருட்சங்கள் கொக்குகளின் குடியிருப்பு
    ஆழ்கடலின் ஆழத்தில் திமிங்கிலங்கள் விளையாடும்
    சாரோனின் ரோஜா சமாதான பிரபு
    ஜீவன் தந்த ஜீவ விருட்சமே

Thuthi Geetham paadi thooyonai pottri song lyrics in english

Thuthi Geetham paadi thooyonai pottri
Iraiva um naamam pugalvean
Entrentum Vaalum en Yesu Raja
Um thiruvadi Tholuthiduvean

Yehova shamma Umakake sthoththiram
yehova shalom Umakkae sthothiram
Yehova roova umakkae sthothiram
Yehova rafha

1.Santhira sooriyan um Magimai solluthae
Natchathira koottangal um pugal paaduthae
Vinnga thoothar um pugal paada
Mannavar Em Thuthi yeattridum deva

2.Vaanathu Paravaigal vaalthi paadiduthae
Kaanaga pushpangal Ganam paadiduthae
Thagaivilaan kuruviyin thangumidamae
Adaikkalaan Kuruviyin Adaikkalam neerae

3.Thevatharu virutchangal kokkukalin kudiyiruppu
Aalkadalin Aalaththil Thimingilangal vilaiyaadum
Sarronin Roja samathana pirabhu
Jeevan thantha Jeeva virutchamae

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo