துக்கப்படுத்தாதே துக்கப்படுத்தாதே – Thukkapaduthathae Thukkapaduthathae

Deal Score0
Deal Score0

துக்கப்படுத்தாதே துக்கப்படுத்தாதே – Thukkapaduthathae Thukkapaduthathae

துக்கப்படுத்தாதே துக்கப்படுத்தாதே
பரிசுத்த ஆவியானவரை
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்று
முத்திரையை தந்தவரை
துக்கப்படுத்தாதே துக்கப்படுத்தாதே
பரிசுத்த ஆவியானவரை

  1. கசப்பும், கோபம், மூர்க்கமும்
    கூக்குரலும், தூஷணமும்
    துர்க்குணத்தையும் தூக்கி எறிந்திடு – 2
    இயேசு உன்னை விடுவித்தாரே
  2. இயேசு உன்னை மன்னித்தாரே
    இயேசுவிலே மன்னிப்பு உண்டே.
    மன்னித்துவிடு மாற்றோரையும் – 2
    மறந்துவிடு எல்லாவற்றையும்.

Thukkapaduthathae Thukkapaduthathae GEMS Bihar Tamil Songs lyrics

Thukkapaduthathae Thukkapaduthathae
Parisutha Aaviyanavarae
Meetkapadum Naalukkentru
Muththitaiyai thanthavarai
Thukkapaduthathae Thukkapaduthathae
Parisutha Aaviyanavarae

1.Kasappum Kobam moorkkamum
Kookuralum Thooshanamum
Thurgunaththaiyum Thookki erinthidu -2
Yesu unnai viduviththarae

2.yesu unnai mannitharae
Yesuvilae Manniu undae
Mannaithuvidu Maattroraiyum -2
Maranthuvidu Ellavattriayum

    godsmedias
        Tamil Christians songs book
        Logo