Thetrum Devan – தேற்றும் தேவன்

Deal Score0
Deal Score0

Thetrum Devan – தேற்றும் தேவன்

கர்த்தாவே நீர் என்னை தேற்றும் தேவன்
நான் என்றும் உம்மையே பற்றிக்கொள்வேன் -2
சோகத்தால் என் உள்ளம் சோரும்போதும்
உம் ஆறுதல் என்னைத் தேற்றும்-2

  1. என் கால்கள் சறுக்கும் முன்னே
    நீர் என்னைத் தாங்குகின்றீர்
    மானானது நீரோடையை – 2
    வாஞ்சிப்பதுபோல் உம்மை வாஞ்சிக்கின்றேன்
  2. மானிடரின் வேஷங்களை
    மாற்றும் உம் நேசந்தனை
    உணரும் நல்ல உள்ளம் தாரும் -2
    உமதாவியால் என்னை நிரப்பிடும்
  3. உம் உள்ளம் உடையப்பண்ணும்
    பாவங்கள் என்னில் உண்டோ?
    சோதித்தென்னை சுத்திகரியும் -2
    நித்திய வழிதன்னில் என்னை நடத்தும்

Thetrum Devan Song Lyrics in English and Thanglish

Karthaave Neer Ennai thetrum Devan
Naan endrum Ummaiye Patrikollven
Sogathal En ullam sorumbothum
Um aaruthal Ennai thetrum

1.En kaalgal sarukkum munne
Neer Ennai thaangugindreer
Mananathu neerodaiyai – 2
Vangippathupol ummai vangikkindren

2.Maanidarin veshangalai
Maatrum Um nesamthanai
Unarum nalla ullam thaarum – 2
Umathaaviyal Ennai nirappidum

3.Um ullam udaiyapannum
Paavangal Ennil Undo
Pudamittennai Ponnakkidum -2
Parisutha vazhiyil Ennai nadathidum

Thetrum Devan song is a message of hope to all who feel forgotten reminding us that Our God is the One Who carries us through every storm above all Tamil Christian Song written and Composed by Rev. N Johnson as well as Sung by Jerusha Pearlin.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo