தெரிந்தெடுக்கப்பட்டவன் நான் – Therinthedukapattavan Naan

Deal Score+4
Deal Score+4

தெரிந்தெடுக்கப்பட்டவன் நான் – Therinthedukapattavan Naan

தெரிந்தெடுக்கப்பட்டவன் நான் பிரித்தெடுக்கப்பட்டவன்
என்னை அழைத்த அழைப்பு மாறாதய்யா
அழைத்தவர் மாறாதவர்

1.என் வாழ்வில் மரண இருள் வந்தால் என்ன
மரணத்தை ஜெயித்த இயேசு உண்டு -2- என்னை அழைத்த

2.உலகமே என்னை வெறுத்தால் என்ன
உலகத்தை ஜெயித்த இயேசு உண்டு-2- என்னை அழைத்த

3.பத்து மாசம் சுமந்து பெற்ற தாய் என்னை
மறந்தாலும் அவர் என்னை மறப்பதில்லை-2- என்னை அழைத்த

Therinthedukapattavan Naan song lyrics in english

Therinthedukapattavan Naan Pirithedukkapattavan -2
Ennai Azhaitha Azhaippu Maarathaiyaa
Azhaithavar Maaradhavar

1.En Vaazhvil Marana Irul vanthaal enna
Maranththai Jeyitha Yesu undu -2 – Ennai Azhitha

2.Ulagamey ennai veruthaal enna
Ulagaththai jeyitha Yesu Undu -2 – Ennai Azhitha

3.Paththu maasam Sumanthu pettra thaayi ennai
Maranthalum Avar Ennai Marappathillai -2 – Ennai Azhitha

Azhaithavar Maaradhavar Tamil Christian Song

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo