தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
திவ்ய மதுரமாமே
அதை தேடிய நாடி ஓடியே வருவேன்
திருச்சபை ஆனோரே – தேன்
கஷ்டத்தை உத்தரித்தேன்- 2
பாவ கசடத்தை அறுத்து சாபத்தை தொலைத்தார்
கண்டுணர் நீ மனமே – தேன்
பாவியை மீட்க தாவிய உயிரை
தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும் – 2
நேமியாம் கருணை நிலை வரம் உண்டு
நிதம் துதி என் மனமே – தேன்
காலையில் பனிபோல் மாயமாய் உலகம்
உபாயமாய் நீங்கி விடும் – 2
என்றும் கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
கருத்தாய் நீ மனமே – தேன்
துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
துணைவராம் நேசரிடம் – நீ – 2
அன்பதாய் சேர்ந்தால் அணைத்துன்ணை காப்பார்
ஆசைக்கொள் நீ மனமே – தேன்
பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும் புகழ்ந்து
போற்று நாமம் – அதை – 2
பிடித்துக்கொண்டால் பேரின்ப வாழ்வை
பெறுவாய் நீ மனமே – தேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Dhivya Madhuramaamae – Adhaith
Thediyae Naadi Odiyae Varuvaai
Dhinamum Nee Manamae
1. Kaasini Thenilae Nesamathaagak
Kastaththai Uththariththae – Paavak
Kasadadhai Aruththu Saabaththai Tholaiththaar
Kandunar Nee manamae – Then
2. Paaviyai Meetkkath Thaaviyae Uyiraith
Thaamae Eendhavaraam – Pinnum
Nemiyaam Karunai Nilaivaramudae
Nidham Thuthi En Manamae – Then
3. Kaalaiyil Panipol Maayamaai ulagam
Ubaamayaai Neengividum – Endrum
Kartharin Paadham Nitchayam Nambu
Karuththaai Nee Manamae – Then
4. Thunbaththil Inbam Thollaiyil Nalla
Thunaivaraam Nesaridam – Neeyum
Anbadhaai Serndhaal
Anaiththu Kaappaar Aasaikol Nee Manamae – Then
5. Boologaththaarum Melogaththaarum
Pugazhndhu Pottrum Naamam – Adhaip
Poondu Kondaal than Ponnagar Vaazhvil
Puguvaai Nee Manamae – Then