தேடி இயேசு வந்தார் – Theadi Yesu Vanthaar

Deal Score0
Deal Score0

தேடி இயேசு வந்தார் – Theadi Yesu Vanthaar

தேடி இயேசு வந்தார்
என்னைத் தேற்றி வாழ வைத்தார்

  1. கண்ணீர் கடலினிலே
    நான் கதறி மூழ்கையிலே
    கர்த்தர் தம் கரம் நீட்டினார்
    என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார்
  2. பாவச் சேற்றினிலே
    நான் மூழ்கிப் போகையிலே
    கல்வாரி இரத்தத்தாலே
    கழுவி மீட்டுக் கொண்டார் – என்னை
  3. நோயின் பிடியினிலே
    நான் வாடி தவிக்கையிலே
    இயேசுவின் தழும்புகளால்
    சுகமானேன் சுகமானேன் – நான் -2
  4. எத்தனை ஆண்டுகளோ
    நான் இஷ்டம் போல் வாழ்ந்து வந்தேன்
    மகாராஜன் இயேசு வந்தார்
    மகனாய் ஏற்றுக் கொண்டார் – என்னை

Theadi Yesu Vanthaar song lyrics in English

Theadi Yesu Vanthaar
Ennai Theattri Vaazha Vaithaar

1.Kanneer Kadalinilae
Naan Kathari moozhkaiyilae
Karthar Tham Karam Neettinaar
En Kanneerellaam thudaithaar

2.Paava seattrinilae
Naan Moolgi Pogaiyilae
Kalvaari Raththathalae
Kazhuvi meetuku kondaar – Ennai

3.Noaiyin Pidiyinilae
Naan vaadi thavikkaiyilae
Yesuvin Thazhumbukalaal
Sugamaanean Sugamanean – Naan

4.Eththanai Aandukalo
Naan ishatam poal vaalnthu vanthean
mahaarajan yesu vanthaar
Maganaai yeattru kondaar – Ennai

Father. S.J.Berchmans
R- Slow Rock T-100 Dm 6/8

    godsmedias
        Tamil Christians songs book
        Logo