Thanimailey Naan Iruntheney song lyrics – தனிமையிலே நான் இருந்தேனே
Thanimailey Naan Iruntheney song lyrics – தனிமையிலே நான் இருந்தேனே
தனிமையிலே நான் இருந்தேனே துணையாக யாரும் இல்லையே
ஒரு பொய்யான அன்பால்
என் வாழ்க்கை மாறினது அய்யா
அதை நினைத்து நானும் நினைத்து தினந்தோறும் அழுதேனையா -2
அழுதேனையா
நான் அழுதேனையா
அழுதேனையா இயேசையா அழுதேனையா –
ஏன் இந்த நிலை என்று அழுதேன்
அழுதேன்ஐயா-2
நல்ல பேசி மயக்கும்
உலகம் என்று அறியாமல் இருந்தேன்
மனிதர் அன்பிலே விஷம் இருப்பதை இன்றே நான் உணர்ந்தேன் -2
தாய் இருந்தும் பாசம் இல்லை தந்தை மரித்ததினால் உலகம் மதிப்பதில்லை இருப்பதா இல்லை இறப்பதா என்று நிலையிலேயே இருந்தேன் -2
நான் நம்பின மனிதரெல்லாம் என்னை பார்த்து இவன் கோழை என்று என்னை சொன்னது உண்டு நான் நம்பின மனிதரெல்லாம் என்னை பார்த்து
ஒன்றுக்கும் உதவாதவன் என்று சொன்னது உண்டு – தூங்காத இரவு ஒன்று நான் ஜெபிக்காத நிலை வந்தது உண்டு -2
தனிமையிலே துணை நின்றவரே
இந்த அடியானுக்கு மனதில் இடத்தை தந்தவரே -2நம்புவேனய்யா இயேசையா நம்புவேனேயா -2என் உயிரே போனாலும் நம்புவேனேயா உம்மை நம்புவேனேயா -2
Thanimailey Naan Iruntheney Tamil christian song lyrics in english
Thanimailey Naan Iruntheney Thunayaaga Yaarum Illaye Anadhiya Naan Iruntheney Indha Adiyanuku Yaarum Illaye – Oru Poyaana AnbaalEn Vaazhukai Maarinadhaya Adhai Ninathu Naanum Dhinathorum Azhudheynaya -2 Azhudheynaya Naan Azhudheynaya Azhudheynaya Yesaya -Yeen Indha Nilai Endru Azhudheynaya -2
1.Nala Pesi Mayakum Ulagam
Endru Ariyamal Irunthen
Manidhar Anbiley Visham
Irupadhai Indrey Naan Unarthen –
Thaai Irundhum Paasam Illai Thandhai Marithadhinaal Ulagam Madhipadhilai -2
Irupadha illai Irapadha Yendru Nilailey Irunthen-2
Azhudheynaya Naan Azhudheynaya
Azhudheynaya Yesaya azhudheynaya
Yeen Indha Nilai Endru Azhudheynaya -2
2.Naan nambina manidhar elam ennai paarthau
ivan kozhai Endru yanayum Sondhu undu
Naan nambina manidhar elam ennai paarthau
Ondrukum Udhvaadhavan Endru Sondhu undu –
Thumgadha Iravu Undu
Naan Jebikaadha Naalum Undu -2
Irupadha illai Irapadha Yendru Nilailey Irunthen-2
Azhudheynaya Naan Azhudheynaya
Azhudheynaya Yesaya azhudheynaya
Yeen Indha Nilai Endru Azhudheynaya -2
Thanimailey Thunai Nindravare
Indha Adiyaanuku Manadhil idathai Thandhvare -2
Nambuvenya Yesaya Nambuvenaya
En uire Ponaalum Nambuvenya -2
Umai Nambuvenya-2
Aaruthal Tharubavare Vol. 1 song lyrics in tamil