Thaazhvil Ennai Ninaithavare – தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே

Deal Score+5
Deal Score+5

Thaazhvil Ennai Ninaithavare – தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே

தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே நன்றியோடு துதி பாடுவேன் – 2

அன்றாடம் தேவைகளில் உங்க கிருபை என்னை தாங்குதயா…. ஊழிய பாதைகளில் உங்க நன்மை என்னை தொடருதய்யா

கிருபை தந்தீரே இயேசு ராஜா இரக்கம் வைத்தீரே நன்றி ராஜா -2

  1. பெலவீனன் என்று என்னை உதறி தள்ளாமல் உள்ளங்கைகளிலே வரைந்து கொண்டீரே -2
    என் தகுதியை பாராமல் தெரிந்து கொண்டீரே உம் மந்தையை மேய்க்கும் படி உயர்த்தி வைத்தீரே -2
  2. கண்ணீரின் பள்ளதாக்கை உருவ நடந்தாலும் தண்ணீர் தடாகமாய் மாற்றி விட்டீரே -2
    என் ஆத்துமா ஆலயத்தை வாஞ்சிக்கின்றது என் இருதயம் கெம்பீரித்து மகிழுகின்றது -2
  3. சகல ஜனதிர்க்கும் நல் வார்த்தை அறிவிக்கும் ஆத்தும பாரத்தினால் நிரப்பினீரே – 2
    என் இயேசுவே உம் நாமம் உயர்திடுவேன் நீர் நியமித்த ஊழியத்தை நிறைவேற்றுவேன்

Thaazhvil Ennai Ninaithavare song lyrics in English

Thaazhvil Ennai Ninaithavare Nantriyodu thuthi paaduvean-2

Antradam devaikalail unga kirubai ennai
thanguthaiya oozhiya paathaikalail unga nanmai
ennai thodaruthaiya

Kirubai thantheerae yesu raaja erakkam vaitheerae Nantri raja-2

1.Belaveenan entru ennai uthari thallamal
ullankaikalilae varainthu kondeerae-2
En thaguthiyai paaramal therinthu kondeerae um
manthaiyai meikkumpadu uyarthi vaitheerae-2

2.Kanneerin pallathakkai uruva nadanthalum
thanneer thadagamaai mattrivitteerae-2
En aathuma aalayaththai vaanjikkintrathu en
irudhayam kembeerithu magilukintrathu-2

3.Sagala janathirkkum nal vaarthai arivikkum
aathuma paarathinaal nirappineerae-2
En yesuvae um naamam uyarthiduvean neer niyamiththa
oozhiyaththai niraiveattruvean

Thaazhvil Ennai Ninaithavare lyrics, enthan thaazhvil ennai lyrics, Thaalvil ennai nianithavarae lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo