சொந்த பந்தம் கூட இல்ல – Sontha Bantham Kuda Illa

Deal Score0
Deal Score0

சொந்த பந்தம் கூட இல்ல – Sontha Bantham Kuda Illa Tamil Christian Song was written by Pastor Peter Justus of HLIPC Tuticorin.

Chord Fmin

சொந்த பந்தம் கூட இல்ல
சொத்து சுகம் நாடவில்ல
நீங்க மட்டும் எனக்கு போதும் ராஜா

போதும் ராஜா நீங்க
(எந்தன் இயேசு ராஜா) போதும் ராஜா
நீங்க மட்டும் எனக்கு போதும் ராஜா

1.அனாதையை போல்
அலைந்து திரிந்தேன்
ஆறுதல் சொல்ல யாருமே இல்ல
என்னை தேடி வந்த
அன்பு தெய்வம் நீங்க
என்னை தெரிந்து கொண்ட
பாச தெய்வம் நீங்க

2.கண்ணீரில் நான் மூழ்கி கிடந்தேன்
துக்கிவிட யாருமே இல்ல
என்னை தேற்றுகிற
அன்பு தெய்வம் நீங்க
என்னை அரவணைத்த
பாச தெய்வம் நீங்க

  1. பிறந்த நாள் முதல் உம சார்பில் விழுந்தேன்
    துணை நிற்க கூட யாருமே இல்ல
    என்னை ஆதரித்த
    அன்பு தெய்வம் நீங்க
    என்னை உயர்த்தி வைத்த
    பாச தெய்வம் நீங்க

Sontha Bantham Kuda Illa Song Lyrics in English

Sontha Bantham Kuda Illa
Soththu Sugam Naadavilla
Neenga Mattum Enakku Pothum Raja

Pothum Raja Neenga
(Enthan Yesu Raja) Pothum Raja
Neenga Mattum Enakku Pothum Raja

1.Anathaiyai Pol
Alainthu Thirinthean
Aaruthal Solla Yaarumae Illa
Ennai theadi Vantha
Anbu Deivam Neenga
Ennai therinthu Konda
Paasa Deivam Neenga

2.Kanneeril Naan Moolgi Kidanthean
Thookkivida Yaarumae Illa
Ennai theattrukira
Anbu Deivam Neenga
Ennai Aravanaitha
Paasa Deivam Neenga

3.Pirantha Naal muthal Um Saarbil Vilunthean
Thunai Nirka Kooda Yarumae Illa
Ennai Aatharitha
Anbu Deivam Neenga
Ennai uyarthi Vaitha
Paasa Deivam Neenga

Song Lyrics and tune – Pastor Peter Justus
Music – Oosana Tuticorin

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo