Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை – Yesuvukku Namathu Desathai

பல்லவி

யேசுவுக்கு நமது தேசத்தைச் சொந்தமாக்கப்
பாசமாய் முயல்வோம் தாசரே

அனுபல்லவி

தேசொளி ஞாலமெங்கும் வீசும் யேசுவில் விசு
வாசம் வைத்தன் பின் சுவிசேஷத்தை ஏந்தி – யேசு

சரணங்கள்

1.கங்காநதி துவக்கி கன்னியாகுமரி வரை
எங்குமே யேசுராசா ஆளவே அவர்
சிங்காரக் கொடி மேலிலங்கக் குடிகளெல்லாம்
மங்காச் சந்தோஷ முற்று வாழவே மன்னன் – யேசு

2.விந்தை பூர்விக நூல்கள் தத்துவ ஞானத்துக்கு
மெத்தப் பேர்போன இந்திய தேசமாம் – இதில்
சத்தயமாக வந்த நித்யர் யேசுவின் பரி
சுத்த பரம ஞானம் ஜோதியாய்த் தோன்ற – யேசு

3.தீய மாமூல் வழக்கம் ஓய வீண்பக்தி நீங்க
மாயக் கோட்பாடு முற்றும் மாறவே யேசு
தூயன் சத்தியவேத ஞாயவிதிகள் உள்ளம்
பாயநம் நாட்டார் குணமாகவே வல்ல – யேசு

4.நம்மை வெறுத்து யேசுநாதனுக் கொப்புவித்துச்
செம்மையுடன் உழைத்துச் சேவிப்போம் அவர்க்
குண்மை பாராட்டி நமக்குள்ள யாவும் படைத்து
நம்மாலியன்றளவு முயல்வோமே என்றும் – யேசு


Yesuvukku Namathu Desathai Sonthamaakka
Paasamaal Muyalvom Thaasarae

Deasoli Gnaalamengum Veesum yeasuvil Visu
Vaasam Vaiththan Pin Suvisheshaththai Yeanthi

1.Gangaa Nathi Thuvakki Kanniyakumari Varai
Engumae Yeasu Raasa Aalvae Avar
Singaara Kodi Mealilanga Kudikalellaam
Mangaa Sanshosa Muttru Vaazhvae Mannan

2.Vinthai Poorviga Neelgal Thaththuva Gnanaththukku
Meththa Pear Pona Inthiya Deasamaam Ithil
Sathyamaaga Vantha Nithyar Yeasuvin Pari
Suththa Param Gnaanam Jothiyaai Thontra

3.Theeya Maamul Valakkam Ooya Vin Bakthi Neenga
Maaya Kotpaadu Muttrum Maaravae Yeasu
Thooyan Saththiya Vedha Gnaaya Vithikal Ullam
Paaya Nam Naattaar Gunamaakavae Valla

4.Nammai Vearuththu Yeasu Naathanuku Oppuviththu
Semmaiyudan Ulaiththu Seavippom Avarku
Unmai Paaraatti Namakkulla Yaavum Padaiththu
Naamaliyantralauv Muyalvomae Entrum

அத்திமரம் துளிர்விடாமற்போனாலும், திராட்சச்செடிகளில் பழம் உண்டாகாமற்போனாலும், ஒலிவமரத்தின் பலன் அற்றுப்போனாலும், வயல்கள் தானியத்தை விளைவியாமற்போனாலும், கிடையில் ஆட்டுமந்தைகள் முதலற்றுப்போனாலும், தொழுவத்திலே மாடு இல்லாமற்போனாலும்,

Although the fig tree shall not blossom, neither shall fruit be in the vines; the labour of the olive shall fail, and the fields shall yield no meat; the flock shall be cut off from the fold, and there shall be no herd in the stalls:

நான் கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன், என் இரட்சிப்பின் தேவனுக்குள் களிகூருவேன்.

Yet I will rejoice in the LORD, I will joy in the God of my salvation.

ஆபகூக் : Habakkuk:3:17,18

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version