Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா

ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா – Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya

பல்லவி

ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ, இயேசையா
ஏல ஏலோ இயேசையா

சரணங்கள்

அறுத்து வந்தோம் நெற்பயிரை – இயேசையா
அழைத்து வந்தோம் சேனையாரை;
காலை முதல் மாலை வரை – இயேசையா
கடினமாக வேலை செய்தோம்
மாரியிலும் கோடையிலும் – இயேசையா
மட்டில்லாத வருத்தத்துடன்,
தேவன் தந்த நஞ்சை நிலத்தை,
சமமாக வெட்டி ஏர்களுமுழுது,
கல்லுகள் முள்ளுகள், பூண்டுகள் நீக்கி
இல்லாமல் ஒன்றேனும் பண்படுத்தினோம்,
வெள்ளமும் விட்டு விதையும் விதைத்து,
களையும் பறித்து நெற்பயிராக்கி,
நாலு பக்கமும் வேலியடைத்து,
நாற்கால் மிருகங்கள் வராதபடி,
காவலுங் காத்தோம் ஏழைகள் நாங்கள்
தானியம் முற்றி அறுத்துப் போர் செய்து
கர்த்தருக்குக் காணிக்கை கொண்டுவந்தோமே

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya
Yela Yelo Yesaiyya

Aruththu Vanthom Nerpayirai Yesaiyya
Alaiththu Vanthom Seanaiyaarae
Kaalai Muthal Maalai Varai Yesaiyya
Kadinamaaga Vealai seithom
Maariyilum Kodaiyilum Yesaiyya
Mattillatha Varuththathudan
Devan Thantha Nanjai Nilaththai
Samamaaga Vetti Yearkalumuluthu
Kallukal Mullugal Poondugal Neekki
Illaamal Ontreanum Panpaduththinom
Vellamum Vituu Vithaiyum Vithaiththu
Kalaiyum Pariththu Nearpayirakkai
Naalu Pakkamum Vealiyadaiththu
Naarkaal Mirugangal Varaathapadi
Kaavalum kaaththom Yealaigal Naangal
Thaaniyamum Muttri Aruththu Poar Seithu
Karththarukku Kaanikkai Konduvanthomae

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version