ஏதெனில் ஆதி மணம் – Yeatheanil Aathi Manam
1. ஏதேனில் ஆதி மணம்
உண்டான நாளிலே
பிறந்த ஆசீர்வாதம்
மாறாதிருக்குமே.
2. இப்போதும் பக்தியுள்ளோர்
விவாகம் தூய்மையாம்
மூவர் பிரசன்னமாவார்
மும்முறை வாழ்த்துண்டாம்.
3. ஆதாமுக்கு ஏவாளை
கொடுத்த பிதாவே
இம்மாப்பிள்ளைக்கிப் பெண்ணை
கொடுக்க வாருமே.
4. இரு தன்மையும் சேர்ந்த
கன்னியின் மைந்தனே
இவர்கள் இரு கையும்
இணைக்க வாருமே.
5. மெய் மணவாளனான
தெய்வ குமாரர்க்கே
சபையாம் மனையாளை
ஜோடிக்கும் ஆவியே.
6. நீரும் இந்நேரம் வந்து
இவ்விரு பேரையும்
இணைத்து, அன்பாய் வாழ்த்தி
மெய்ப் பாக்கியம் ஈந்திடும்.
7. கிறிஸ்துவின் பாரியோடே
எழும்பும் வரைக்கும்
எத்தீங்கில் நின்றும் காத்து
பேர் வாழ்வு ஈந்திடும்
1.Yeatheanil Aathi Manam
Undaana Naalil
Pirantha Aaseervaatham
Maaraathirukkumae
2. Ippothum Bakthuyullor
vivaagam Thooimaiyaam
Moovar Pirasannamaavaar
Mumurai Vaazhthundaam
3.Aathamukku Yeavaalai
Koduththa Pithavae
Immappillaikki Pennai
Kodukka vaarumae
4. Iru Thanmaiyum Searththa
Kanniyin mainthanae
Evargal Eru kaiyum
Enaikka Vaarumae
5. Mei Manavaalanaanan
Deiva Kumararkkae
Sabaiyaam Manaiyaalai
Jodikkum Aaviyae
6. Neerum Inneram Vanthu
Ivviru Pearaiyum
Enaithu Anbaai Vaazhthi
Mei bakkiyam Eenthidum
7. Kiristhuvin Paariyodae
Ezhumbum Varaikkum
Eththeengil Nintrum Kaaththum
Pear Vaazhuv Eenthidum
- சின்னஞ்சிறு தீபம் – Chinnajsiru Deepam
- இவ்வுயர் மலைமீதினில் – Evvuyar Malai Meethinil
- நித்தம் நித்தம் பரிசுத்தர் – Niththam Niththam Parisuththar
- கர்த்தர் தம் ஆசி காவல் – The Lord bless Thee
- மங்களம் ஜெயமங்களம் – Mangalam Jeyamangalam
ஏதேனில் ஆதி மணம் – Ethenil Aathi Manam