VARANDA NILANGAL NEERUTTRAAHUM – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

VARANDA NILANGAL NEERUTTRAAHUM – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
கர்த்தர் என் பட்சம் இருந்தால் வனாந்திரம் புல்
வெளியாகிடும் கர்த்தர் என்னோடு நடந்தால்
தீமை தொடருவதில்லை, வாதை அணுகுவதில்லை – 2

மேய்ப்பனே நல் மேய்ப்பனே
நீர் என்னோடிருந்தால் தாழ்ச்சி இல்லையே – 2

நெரிந்த நாணலை முறித்து போடாதவர்
மங்கி எரியும் திரியை அனைந்திடாமல் காப்பவர் – 2
இதயம் நெருக்கப்படுகையில் இதமாய் என்னை தாங்கினீர்
ஆத்துமா தொய்ந்து போகையில்
காயம் கட்டி குணமாக்கினீர் — மேய்ப்பனே

கால்கள் இடறுகையில் நீர் என்னை தாங்கினீர்
சேதமனுகாமல் தூதரை அனுப்பி என்னை ஏந்துனீர் – 2
பொல்லாங்கன் எய்திட்ட அம்புக்கும் கர்த்தனே என்னை தப்புவித்தீர்
மறைவாய் வைத்த கண்ணிக்கும்
விலக்கி என்னை மீட்டெடுத்தீர் — மேய்ப்பனே

 


VARANDA NILANGAL NEERUTTRAAHUM
KARTHAR EN PATCHAM IRUNTHAAL
VANAANTHIRAM PUL VELIYAAHIDUM
KARTHAR ENNODU NADANTHAAL
THEEMAI THODARUVATHILLAI
VAATHAI ANUHUVATHILLAI – 2

MEIPANAE NAL MEIPANAE
NEER ENNODIRUNTHAL THAALCHI ILLAIYAE – 2

NERINTHA NAANALAI
MURITTHU PODAATHAVAR
MANGI ERIYUM THIRIYAI
ANAINDHIDAAMAL KAAPPAVAR – 2
ITHAYAM NERUKKAPPADUKAYIL
ITHAMAAI EMMAI THAANGINEER
AATTHUMAA THOINTHU POKAIYIL
KAAYAM KATTI KUNAMAAKKINEER

KAALHAL IDARUKAYIL
NEER ENNAI THAANGINEER
SETHAMANUKAAMAL THOOTHARAI
ANUPPI ENNAI EANTHINEER – 2
POLLAANGAN EITHITTA AMBUKKUM
KARTHANAE ENNAI THAPPUVITTHEER
MARAIVAAI VAITTHA KANNIKKUM
VILAKKI ENNAI MEETEDUTTHEER

Song Title : வறண்ட நிலங்கள் | VARANDA NILANGAL
Album : Ellam Arinthavar
Lyrics, Tune Composed and Produced by Kingsly Sivapragasam.
Jesus Loves Gospel Ministry.
Sung by : Kingsly Sivapragasam
Music, Mixed and Mastered by Augustine Ponseelan @ Sling Sound Studio.
Drums Programmed : Arjun Vasanthan
Nathaswaram : Bala
Recorded at 20dB Studios by Avinash
Flute : Jotham
Recorded at Oasis Recording Studio by Prabhu Immanuel.
Vocals recorded @ Slingsound studio,Canada.
Camera by Jeevagan J, Mojo Films, Canada

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version