தருணம் ஈதுன் காட்சி சால – Tharunam Eethun Kaatchi Saala
பல்லவி
தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
அருள்; அனாதியே,-திவ்ய-சருவ நீதியே.
சரணங்கள்
1. கருணை ஆசன ப்ரதாப
சமுக சன்னிதா,-மெய்ப்-பரம உன்னதா! – தருணம்
2. பரர் சுரநரர் பணிந்து போற்றும்
பரம நாயகா,-நின்-பக்தர் தாயகா! – தருணம்
3. உன்னதத்திருந் தென்னை ஆளும்
ஒரு பரம்பரா,-நற்-கருணை அம்பரா! – தருணம்
4. அரிய வல்வினை தீப்பதற்குற
வான தட்சகா,-ஓர்-அனாதி ரட்சகா! – தருணம்
5. அலகைநரகை அகற்றி, முழுதும்
அடிமை கொண்டவா,-என்-தருமை கண்டவா! – தருணம்
6. தினந்தினம் நரர்க் கிரங்கும், இரங்கும்,
தேவ பாலனே,-இம்-மானுவேலனே. – தருணம்
Tharunam Eethun Kaatchi Saala
Arul; Anathiye, Dhivya Saruva Neethiye
1.karunai Aasana pirathapa
Samuga Sannitha Meip-Parama unnatha -Tharunam
2.Parar suranarar paninthu pottrum
parama naayaga Nin Bakthar Thaayaka -Tharunam
3.Unnathathirun Thennai Aalum
Oru Paramparaa Narkarunai Ambaraa-Tharunam
4.Ariya valvinai Theeppatharkura
Vaana Thatchaka Oor Anathi Ratchaka -Tharunam
5.Alagai Naragai Agattri Muzhuthum
Adimai Kondavaa En Tharumai Kandva -Tharunam
6.Thinamthinam Narar Kirangum Erangum
Deva paalanae Immanuvealanae -Tharunam