Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

பாவம் போக்க வகை பாரும் – Paavam Pokka Vagai Paarum

பல்லவி

பாவம் போக்க வகை பாரும்; ஐயா
தாவி உன் மெய் மீட்பர் யாரென்று தேடும்

சரணங்கள்

1. ஆவி இருக்கின்ற கூடு என்றும்
அழியாதிருக்கும் மேல் வீட்டையே நாடு – பாவம்

2. வாழ்வைச் சதமென்றிராதே, கெட்ட
மாய்மாலக்காரர் வலையில் விழாதே – பாவம்

3. சாக்குபோக்கு நீ சொல்லாதே வீணாய்
வாக்கு வாதங்களால் மனதைத் தேற்றாதே – பாவம்

4. பாவத்தின் நோயை நானுணர்ந்து, தேவ
ஆவியால் இரட்சிப்பைக் கண்டுகொண்டேனே! – பாவம்

5. இரட்சிப்பை இப்போதே தேடும் இல்லால்
சிட்சிப்பார் இயேசும்மை பேய்க்கணத்தோடு – பாவம்

6. நீயுமிவ்வாதைக்குள்ளானாயோ? ஐயா
தீய நசலிதைத் தீர்ப்பாரே இயேசு – பாவம்

Paavam Pokka Vagai Paarum; Aiyya
Thaavi Un Mei Meetpar Yaarentru Theadum

Aavi irukintra kooda Entrum
Azhiyathirukkum Mael Veettaiyae Naadu – Paavam

Vaazhvai sathamentriraathae, Ketta
Maai maalakaarar valayil vizhathae – Paavam

Saakku Pokku Nee Sollaathae Veenaai
Vaakku Vaathangalaal Manathai Thettrathae- Paavam

Paavaththin Nooyai Naanunarnthu Deva
Aaviyaal Ratchippai Kandu kondaenae – Paavam

Ratchippai Ippothae Theadum Illaal
Sitchippaar Yesuummai Paei kanaththodu – Paavam

Neeyum Vaathaikullaanaayo? Aiyya
Theeya Nasaliththai Theerppaarae Yesu – Paavam

 

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version