மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக – Maandaarae Ratchakar Unakaga
பல்லவி
மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காகப் பாவி
எத்தனை பாடுகள் பட்டாருனக்காய்
சரணங்கள்
1. லோகத்தின் பாவத்தைத் தேகத்தில் சுமக்கும்
கோலமதைச் சிலுவையிலே பாராய்! – மாண்
2. மா பாவத்தண்டனை மாய்ப்பதற்காக
மா பாடுபட்டு மரித்ததைப் பாராய்! – மாண்
3. மன்னிப்புண்டாகவே மத்தியஸ்தராக
வாதைக்குள்ளானாரே தாமே நீ பாராய் – மாண்
4. பாவியான உன்னைப் பாதுகாப்பாரே
பாவத்தை விட்டிவர் பாதத்தைத் தேடு – மாண்
Maandaarae Ratchakar Unakaga Paavi
Eththanai Paadukal Pattaarunakkaai
Logaththin Paavaththai Thegathil Sumakkum
Kolamathai Siluvaiyilae Paaraai
Maa Paavathandanai Maaippatharkkaka
Maa Paadu Pattu Mariththathau Paaraai
Mannipundagavae Maththiyastharaaka
Vaathaikullaanaarae Thaamae Nee paaraai
Paaviyaana Unnai paathukappaarae
Paavaththau Vittivar Paathathai Theadu