En metpar ratham sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

ஹா! என் மீட்பர் இரத்தம் – Ha! En Meetpar Raththam

1. ஹா! என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
என் ராஜா மாண்டாரோ?
ஏழைப் புழு எனக்காக
ஈன மடைந்தாரோ?

பல்லவி

என்னை நினைத்திடும் நாதா
என்னை நினைத்திடும்
உம் கஸ்திகளை எண்ணியே
என்னை நினைத்திடும்

2. என் பாவத்தினாலல்லவோ
அவர் கஸ்திப்பட்டார்
அற்புதமாம் அன்பல்லவோ
ஆரிதை மறுப்பார் – என்னை

3. வெயில் மறைந்திருண்டதே
ஒளியும் போனதே
பாவிகளாம் மானிடர்க்காய்
சிருஷ்டிகர் மாண்ட நாள் – என்னை

4. நேசரே இதற்கு ஈடாய்
நீசன் நான் என் செய்வேன்
பாசத்தோடெந்தனையே நான்
படைத்தேனுமக்கு – என்னை

Ha! En Meetpar Raththam sinthi
En Raaja Maandaroo
Yealai Puzhu Enakaga
Eena Madainthaaro

Ennai Ninaithidum Nadha
Ennai Ninaithidum
Um kasthikalai Enniyae
Ennai Ninaithidum

En Pavaththinaal Allavo
Avar Kasthipattar
Arputhamaam Anbanallavo
Aarithai Maruppaar

Veayil Maraithirundathae
Ozhiyum Ponathae
Paavikalaam Maanidarkatkaai
Shirushtikar Maanda Naal

Neasarai Itharkku Eedaai
Neesan Naan En Seivean
Paasathodu ennaiyae Naan
Padaithen emakku

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version