Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
தேவன் அன்பிற்குத் தான் இது பொற்சித்திரம்
அழகாக வழி காட்டுதே
தேவன் பிறந்தாரே எனக் கூறுதே
ஒரு பாடல் கேட்குதே
தூதர் வாழ்த்து பாடவே

1. வானத்தில் வழி அறிந்து
ஞாலத்தில் நடந்தனரே
ஞானத்தில் தன்னை மறந்து
ஏரோதை அடைந்தனரே
சின்னச் சின்ன தேவா பாலன் எங்கிருகிறார்
அதைக் கண்டுகொள்ள வேண்டும் இன்று என்று கூறினார்
வாழ்க வாழ்க திரு சுதனே
உம்மை வாழ்த்திப் பாடும் எங்கள் மனமே

2. விண்மீனின் வழி உணர்ந்து
விரைவாக நடந்தனரே
யாக்கோபின் விடிவெள்ளியை
எதிர்நோக்கி விரைந்தனரே
கண்கள் மின்ன தேவா சுதன் அங்கு இருக்க
பொன்னும் வெள்ளி தூபவர்க்கம் யாவும் படைக்க
வாழ்க வாழ்க திரு சுதனே
உம்மை வாழ்த்திப் பாடும் எங்கள் மனமே

3. பார் போற்றும் அதிசயமே
பரனோடு இருந்தவரே
தெய்வீகக்கதிரொளியே
பரலோகக்கருப்பொருளே
ஒரு சந்தம் சொல்லிப்பாடவந்தோம் இந்தநாளிலே
இனி சொந்தம் நீரே என்று உம்மை சொல்வோம் பாலனே
வாழ்க வாழ்க திரு சுதனே
உம்மை வாழ்த்திப் பாடும் எங்கள் மனமே

Adho Oru Natchathiram
Devan Anbirkkuththaan Idhu Porchiththiram
Azhagaga Vazhi Kaatudhe
Devan Piranthaare Enakkooruthe
Oru Paadal Ketkuthe
Dhoodhar Vaazhththu Paadave

1. Vaanaththil Vazhi Arindhu
Gnaalaththil Nadandhanare
Gnanaththil Thannai Marandhu
Erodhai Adaindhanare
Chinna Chinna Deva Paalan Yegirukkiraar
Adhai Kanndukolla Vendum Indru Endru Koorinaar
Vazhga Vazhga Thiru Sudhane
Ummai Vazhthi Paadum Engal Maname

2. Vinmeengal Vazhi Unarndhu
Viraivaaga Nadandhanare
Yakobin Vidivelliye
Edhirnokki Viraindhanare
Kanngal Minna Deva Sudhan Angu Irukka
Ponnum Velli Dhoobavarkkam Yaavum Padaikka
Vazhga Vazhga Thiru Sudhane
Ummai Vazhthi Paadum Engal Maname

3. Paar Potrum Adhisayame
Paranodu irundhavare
Deiveegakkadhiroliye
Paralogakkaruporule
Oru Sandham Sollippaadavandhom Indhanaalile
Ini Sondham Neere Endru Ummai Solvom Paalane
Vazhga Vazhga Thiru Sudhane
Ummai Vazhthi Paadum Engal Maname

https://www.youtube.com/watch?v=-7k-jL0-LoQ

கர்த்தர் காயீனை நோக்கி: உன் சகோதரனாகிய ஆபேல் எங்கே என்றார்; அதற்கு அவன்: நான் அறியேன்; என் சகோதரனுக்கு நான் காவலாளியோ என்றான்.

And the LORD said unto Cain, Where is Abel thy brother? And he said, I know not: Am I my brother’s keeper?

ஆதியாகமம் | Genesis: 4: 9

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version