உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே
சதாகாலமும் ஆள்பவரே
மனிதர் ஒருவரும் கண்டிராதவரே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
பரிசுத்தர் நீரே – 3 பாத்திரரே
ஒருவரும் சேர்ந்திடா ஒளியில் இருப்பவரே
பெரிய காரியங்கள் செய்து முடிப்பவரே
மூவரில் ஒருவராய் என்றும் ஜொலிப்பவரே
கிருபையும் இரக்கமும்
என்றும் நிறைந்தவரே
பரிசுத்தர் நீரே – 3 பாத்திரரே
உம் நல்ல கரத்தினால்
உலகத்தை படைத்தீரே
உம் நல்ல வார்த்தையினால்
எல்லாம் சிருஷ்டித்தீரே
எனக்காக சிலுவையில்
உம் ஜீவன் கொடுத்தீரே
என்னையும் சேர்த்துகொள்ள மீண்டும் நீர் வருவீரே
பரிசுத்தர் நீரே – 3 பாத்திரரே
Ulagam Thondrum mun Iruppavarae
Sadhaa Kaalamum Aalbavarae
Manidhar Oruvarum Kandiraathavarae
Thudhigalin Mathiyil Vaasam Seibavarae
Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Paathirare – 2
1. Oruvarum Serndhida Oliyil Iruppavare
Periya Kaariyangal Seidhu Mudippavare
Moovaril Oruvaraai Endrum Jolippavare
Kirubaiyum Irakkamum Endrum Niraindhavare
Parisuthar Neerae
Um Nalla Karathinaal Ulagathai Padaitheerae
Um Valla Vaarthaiyinaal Ellam Sirushtitheerae
Enakaaga Siluvayil Um Jeevan Kodutheerae
Ennaiyum Serthukkola Meedum Neer Varuveerae – 2
Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Parisuthar Neerae
Paathirare – 2
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum mun Iruppavarae