காற்றாக அசைவாடி
என் சுவாசத்திலே உறவாடி
மகிழ்ச்சிலே நான் பாடி
துதிக்க செய்பவரே
உம்மை பாட வைப்பவரே
ஆவியானவரே ஆளுகை செய்பவரே -2
ஆவியானவரே என்னை ஆளுகை செய்பவரே -2
சேற்றில் இருந்த என்னை
தூக்கி அரவணைத்தீரே
உள்ளங்கையில் என்னை
அழகாய் வரைந்துருப்பீரே -2
என் மேலை நினைவுகூர்ந்து
உம் கிருபையை எனக்கு தந்தீர் -2
ஆதரிக்கின்ற
சுகந்திர வாளர் நீரே
என்னை என்றுமே
தேற்றி நடத்துகின்றீரே -2
எனக்காக சிலுவையில் மரித்து
மரணத்தை ஜெய்தீரே
எனக்காக சிலுவையில் மரித்து
உயிரோடு எழுந்தீரே
Kaatraga Asaivaadi
En Swasathilae Uravaadi
Magizhchi-lae Naan Paadi
Thuthika seibavare
Ummai Paada vaipavarae
Aaviyanavare Aalugai Seibavare -2
Aaviyanavare Ennai Aalugai Seibavare -2
Saetril Irundha ennai
Thooki Aravanaitheerae
Ullangaiyil Ennai
Azhagaai Varaidhurupeerae-2
En Mealai Ninaiuv koornthu
Um Kirubaiyai Enakku Thantheer -2
Aadharikindra
Suganthira vaalar neerae
Ennai Endrumae
Thaetri Nadathukindeere -2
Enakkaga Siluvaiyil Mariththu
Maranathai Jeitheerae
Enakkaga Siluvaiyil Mariththu
Uyirodu Ezhuntheerae
சோதனையைச் சகிக்கிற மனுஷன் பாக்கியவான்; அவன் உத்தமனென்று விளங்கினபின்பு கர்த்தர் தம்மிடத்தில் அன்புகூருகிறவர்களுக்கு வாக்குத்தத்தம்பண்ணின ஜீவகிரீடத்தைப் பெறுவான்.
Blessed is the man that endureth temptation: for when he is tried, he shall receive the crown of life, which the Lord hath promised to them that love him.
யாக்கோபு :James:1:12
- சின்னஞ்சிறு தீபம் – Chinnajsiru Deepam
- இவ்வுயர் மலைமீதினில் – Evvuyar Malai Meethinil
- நித்தம் நித்தம் பரிசுத்தர் – Niththam Niththam Parisuththar
- கர்த்தர் தம் ஆசி காவல் – The Lord bless Thee
- மங்களம் ஜெயமங்களம் – Mangalam Jeyamangalam
https://www.facebook.com/christianmedias/photos/a.232990043569881/645622362306645