ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai kaetidum Deva
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா
பதிலை தந்திடுவீர்
யுத்தங்கள் செய்திடும் தேவா
ஜெயமாய் நடத்திடுவீர்-2
என் தேவா என் தேவா
வெற்றியை அளிப்பவரே
என் தேவா என் தேவா
விடுதலை தருபவரே-2
ஆறுகள் கடக்கும் போது
அக்கினியில் நடக்கும் போது-2
கிருபையால் காத்திடுவீர்
அற்புதமாய் தப்புவிப்பீர்-2-என் தேவா
நல்லவரே சர்வ வல்லவரே
பெரியவரே எந்தன் பரிகாரியே
உயர்ந்தவரே நீரே சிறந்தவரே
என் தேவா என் தேவா-3
என் தேவா என் தேவா என் தேவா-2
வெற்றியை அளிப்பவரே
என் தேவா என் தேவா
விடுதலை தருபவரே-2-ஜெபத்தை
Jebathai kaetidum Deva
Badhilai thandhiduveer
Yuthangal seidhidum Deva
Jeyamaai nadathiduveer (2)
En Deva (2)
Vetriyai alipavarae
En Deva (2)
Vidudhalai tharubavarae x 2
Aarugal kadakum podhu
Akkiniyil nadakkum podhu (2)
Kirubayaal kathiduveer
Arpudhamaai thappuvippeer (2)
En Deva (2)
Vetriyai alipavarae
En Deva (2)
Vidudhalai tharubavarae x 2
Nallavarae
Sarva vallavarae
Periyavarae
Endhan parigaariyae
Uyarndhavarae
Neerae sirandhavarae
En Deva
En Deva (2)
En Deva (2)
Vetriyai alipavarae
En Deva (2)
Vidudhalai tharubavarae x 2
Jebathai kaetidum Deva
Badhilai thandhiduveer
Yuthangal seidhidum Deva
Jeyamaai nadathiduveer
EN DEVA – என் தேவா | SAMUEL JOSEPH | SAMMY THANGIAH | GIFTSON DURAI | TAMIL CHRISTIAN SONG 2021
- சின்னஞ்சிறு தீபம் – Chinnajsiru Deepam
- இவ்வுயர் மலைமீதினில் – Evvuyar Malai Meethinil
- நித்தம் நித்தம் பரிசுத்தர் – Niththam Niththam Parisuththar
- கர்த்தர் தம் ஆசி காவல் – The Lord bless Thee
- மங்களம் ஜெயமங்களம் – Mangalam Jeyamangalam