சிறப்பான சுதந்திரம் – Sirappana Sudhanthiram

Deal Score+1
Deal Score+1

சிறப்பான சுதந்திரம் – Sirappana Sudhanthiram

பல்லவி
சிறப்பான சுதந்திரம் நமக்குண்டு!
சிலுவை சுமந்த இயேசுவால் !
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் நமக்குண்டு!
இரத்தம் சிந்திய மீட்பரால்! – (2)

அனுபல்லவி
என் தேசமே! – (3)
இந்திய தேசமே!

சரணங்கள்
1.பாவப்பிடியிலிருந்து
என்றும் சுதந்திரம் நமக்குண்டு!
பாவத்தை வென்ற இயேசுவால்
சுதந்திரம் நமக்குண்டு! – (2) – சிறப்பான

2.அடிமைத்தனத்திலிருந்து
என்றும் சுதந்திரம் நமக்குண்டு!
கொடுங்கோலை முறித்த வேதத்தால்
சுதந்திரம் நமக்குண்டு! – (2) – சிறப்பான

  1. சாவின்பிடியிலிருந்து
    என்றும் சுதந்திரம் நமக்குண்டு!
    சாவாமை உடைய தேவனால்
    சுதந்திரம் நமக்குண்டு! – (2) – சிறப்பான

Sirappana Sudhanthiram song lyrics in english

(Pallavi)
Sirappaana Sudhanthiram Namkkundu!
Siluvai Sumantha Yesuvaal!
Ratchipin Santhosham Namkkundu!
Ratham Sinthiya Meetparaal! – (2)

(Anupallavi)

Yen Dhesame! – (3)
Indhiya Dhesame! | – (2)

(Charanams)

1.Paava Pidiyilirunthu
Endrum Sudhanthiram Namkkundu!
Paavathai Vendra Yesuvaal!
Sudhanthiram Namkkundu! – (2) (Sirappaana)

2.Adimaithanathilirunthu
Endrum Sudhanthiram Namkkundu!
Kodunkolai Muritha Vedhathaal
Sudhanthiram Namkkundu! – (2) (Sirappaana)

Saavin Pidiyilirunthu
Endrum Sudhanthiram Namkkundu!
Saavamai Udaiya Dhevanaal
Sudhanthiram Namkkundu! – (2) (Sirappaana)

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo